LỢI ÍCH TỪ VIỆC HỌC TIẾNG NHẬT VỚI NGƯỜI BẢN XỨ

Tiếng Nhật đã trở thành một ngôn ngữ khá phổ biến từ khi các nhà đầu tư và công ty Nhật Bản tìm kiếm thị trường mới mẻ tại Việt Nam.

Cũng giống như những ngôn ngữ khác, việc lưu loát trong sử dụng tiếng Nhật sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống và công việc sau này: Bạn có thể có được một công việc phù hợp, làm hài lòng các nhà tuyển dụng, tự tin giao tiếp với người bản xứ hoặc chỉ đơn giản là thoải mái xem các bộ phim mà không cần phụ đề… Vì vậy, việc học giao tiếp tiếng Nhật càng quan trọng hơn, nhưng như thế nào để có thể sử dụng thành thạo như người bản xứ?

Khả năng giao tiếp là một vấn đề hết sức khó khăn, nó không chỉ là việc nhớ rõ kiến thức mà còn là cả quá trình luyện tập lâu dài. Trong vô vàn các phương pháp, thì học tiếng Nhật với người bản xứ chính là một trong những cách học hiệu quả và thú vị nhất.

  1. Khả năng phát âm tiếng Nhật

Điều đầu tiên bạn sẽ đạt được khi học với người bản ngữ là biết cách phát âm chuẩn nhất. Vì tiếng Nhật là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ nên cách phát âm rất chuẩn và chính xác. Đặc biệt, nếu có cơ hội gặp gỡ thêm nhiều người ở các vùng miền khác nhau thì bạn sẽ mở rộng vốn từ ngữ địa phương.

Khi tiếp xúc với người Nhật, bạn “bị buộc phải” nói và nghe bằng tiếng Nhật nên khả năng tương tác ngôn ngữ của bạn sẽ được gia tăng từ việc gặp gỡ người bản xứ. Từ đó, độ phản xạ tiếng Nhật cũng như việc nhớ từ mới của bạn sẽ được nâng cao rất đáng kể.

  1. Khả năng nghe tiếng Nhật

Bên cạnh đó, khả năng nghe của bạn sẽ nhanh được nâng cao. Khi được học với người bản xứ, các bạn sẽ được nghe trực tiếp giọng thực tế của họ, độ chính xác cao về cách phát âm cũng như giọng điệu sẽ giúp bạn nghe dễ dàng hơn. Cách phát âm của người học tiếng Nhật sẽ có ít nhiều sự khác biệt và không thể chuẩn so với người bản ngữ.

  1. Kiến thức Văn Hóa xứ Phù Tang thêm vô tận

Học tiếng Nhật với người bản xứ không chỉ hoàn thiện hơn trong việc học ngữ pháp, từ vựng, đàm thoại… mà còn nâng cao kiến thức về văn hóa, đời sống và con người Nhật. Từ đó, tạo nên hứng thú cho các bạn và trau dồi thêm lượng kiến thức vô cùng bổ ích. Có khi, bạn cũng sẽ tranh thủ có một hướng dẫn viên tuyệt vời để cùng nhau “oanh tạc” xứ sở Hoa Anh Đào nữa đó!

Lớp học CONNECT Nihongo của Nhật ngữ IZUMI Master xen kẽ tiết học với giáo viên Việt-Nhật giúp người học vừa tiếp thu được kiến thức dễ dàng, vừa được cải thiện khả năng sử dụng tiếng Nhật cùng người bản xứ bằng nhiều hoạt động sôi nổi thú vị.

Đăng ký trải nghiệm miễn phí các lớp CONNECT Nihongo (với đa dạng lộ trình từ 1 đến 6 tháng):

 

 

Tin xem nhiều nhất

Tin mới nhất