Mã vạch Đài Loan – Bí mật đằng sau mã số 471

Đài Loan không ngừng phát triển, và điều này không thể phủ nhận. Thị trường Việt Nam ngày càng đón nhận nhiều sản phẩm từ Đài Loan, từ thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng cho đến hàng điện tử công nghệ cao. Sự đa dạng này đến từ quy trình sản xuất của Đài Loan, sử dụng công nghệ Mỹ đảm bảo an toàn và chất lượng không thua kém hàng nhập khẩu từ Mỹ.

Trong số những sản phẩm nổi bật đến từ Đài Loan, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn máy in mã vạch GoDEX. Thương hiệu này sở hữu nhiều dòng máy in mã vạch khác nhau, không chỉ mang đến nhiều sự lựa chọn về dòng máy mà còn đảm bảo khả năng vận hành mạnh mẽ và chi phí đầu tư hợp lý.

Mã vạch của Đài Loan là bao nhiêu?

Mã vạch hàng Đài Loan có 3 số đầu là 471. Những sản phẩm từ Đài Loan có thể dễ dàng nhận biết qua 3 số này. Chúng biểu thị mã quốc gia và giúp phân biệt nguồn gốc xuất xứ.

Mã vạch Đài Loan sử dụng EAN-13 là chủ yếu

Mã vạch phổ biến nhất tại Đài Loan là EAN-13. Trái với mã vạch phổ biến tại các quốc gia khác như UPC, code 128 hay code 39, EAN-13 được sử dụng rộng rãi tại Đài Loan.

EAN-13 gồm 4 phần chính: mã quốc gia, mã doanh nghiệp, mã sản phẩm và số kiểm tra. Tất cả được quy định bởi tổ chức quốc tế EAN-UCC.

Cách kiểm tra mã vạch sản phẩm Đài Loan

Để kiểm tra sản phẩm Đài Loan, bạn có thể áp dụng những cách sau:

Xem xét 3 số đầu trong mã số

Xem xét 3 số đầu trong mã số mã vạch sản phẩm Đài Loan. Nếu bắt đầu từ 471, sản phẩm này có nguồn gốc từ Đài Loan. Để tăng sự tin tưởng, bạn có thể kiểm tra số kiểm tra – số cuối cùng của mã vạch.

Kiểm tra số kiểm tra

Kiểm tra số kiểm tra để xác định dây liệu có phải mã vạch Đài Loan gốc hay là mã vạch giả.

Sử dụng app, ứng dụng kiểm tra

Sử dụng app, ứng dụng kiểm tra để quá trình kiểm tra mã vạch diễn ra nhanh chóng, hiện đại và chính xác hơn.

Một số app, ứng dụng phổ biến có thể sử dụng là Icheck Scanner, Barcode Việt, QR code Reader, QR & Barcode Scanner và QRbot.

Khám phá thêm về mã vạch các quốc gia khác

Trên thị trường Việt Nam, không chỉ có mã vạch Đài Loan mà còn nhiều mã vạch khác đáng quan tâm.

Thông qua bài chia sẻ này, bạn đã nắm bí mật đằng sau mã số 471 của mã vạch Đài Loan và cách kiểm tra chúng. Nếu cần tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0906 645 569.

Hãy ghé thăm Izumi.Edu.VN để khám phá thêm thông tin về mã vạch và những giải pháp tối ưu dành cho cửa hàng và doanh nghiệp với chi phí đầu tư phải chăng.