QUY ĐỊNH VỀ GIÁ TOUR

Chào mừng các bạn đến với Izumi.Edu.VN! Chúng tôi tự hào cung cấp thông tin du lịch miễn phí cho khách hàng. Hãy đăng ký chương trình du lịch trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi, qua email hoặc tin nhắn điện thoại. Nếu bạn không thể đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì hãy tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho bạn. Sau đó, bạn chỉ cần xác nhận chương trình du lịch cụ thể qua hợp đồng.

Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của bạn trong khả năng của mình. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng yêu cầu đặc biệt, bạn sẽ phải chi trả thêm chi phí tuỳ theo từng trường hợp cụ thể và báo giá của các đơn vị hậu cần. Bên cạnh đó, quy định của chúng tôi cũng yêu cầu đối với trẻ em dưới 18 tuổi cần có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.

Các thông tin quan trọng khác bao gồm:

• Người từ 65 tuổi trở lên yêu cầu ký cam kết sức khỏe.
  • Người từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu có giấy xác nhận sức khỏe đầy đủ từ bác sĩ và giấy cam kết sức khỏe với công ty.
  • Phụ nữ mang thai cần thông báo về tình trạng thai kì và có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour.
  • Chúng tôi từ chối phụ nữ mang thai từ 5 tháng tuổi trở lên tham gia các chương trình du lịch bằng hàng không trong nước và quốc tế.

Để đăng ký đi tour, bạn cần cung cấp bản gốc giấy tờ tùy thân như hộ chiếu còn hạn 6 tháng (đối với quốc gia được miễn visa) hoặc hộ chiếu có thời gian ít hơn 6 tháng nhưng còn hạn visa hợp lệ để nhập cảnh vào quốc gia sẽ tới du lịch. Ngoài ra, một số nước yêu cầu bạn chuẩn bị thêm hồ sơ để xin visa theo yêu cầu của Lãnh sự quán/ Đại sứ quán.

Về giá tour, chúng tôi đảm bảo giá đã được bảo đảm trong thời hạn hợp đồng được ký kết. Giá bao gồm chi tiết trong từng chương trình cụ thể. Tuy nhiên, giá tour có thể tăng trong dịp lễ, Tết và có thể tăng do yếu tố khách quan từ các đơn vị cung cấp dịch vụ bên ngoài. Chúng tôi cam kết thông báo cụ thể về sự thay đổi mức giá theo từng chương trình cho bạn.

Chúng tôi luôn nỗ lực để bảo đảm sự chính xác về thông tin và các mức giá trong chương trình cho bạn.

Đối với giá vé trẻ em, chúng tôi có những quy định như sau:

• Đối với thị trường nội địa, trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính 100% giá tour người lớn, trẻ em từ 5 đến dưới 10 tuổi tính 50% giá tour người lớn và trẻ em từ 1 đến dưới 5 tuổi tính từ 65% đến 100% giá tour người lớn tùy theo điểm tham quan.
  • Đối với thị trường quốc tế, giá tour trẻ em sẽ tùy thuộc vào từng chương trình cụ thể.

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Các thông tin chi tiết tài khoản đã được cung cấp tại Izumi.Edu.VN. Khi thực hiện chuyển khoản, vui lòng ghi rõ thông tin của bạn để chúng tôi có thể xác nhận chuyển khoản thành công.

Chúng tôi luôn đảm bảo rằng mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0978.893.804 để được tư vấn thêm về hình thức thanh toán chuyển khoản.

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Izumi.Edu.VN nhận đủ tiền theo thời hạn như đã thỏa thuận.

Rất mong rằng các bạn đã hiểu rõ về quy định về giá tour của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết hoặc có bất kỳ câu hỏi nào. Izumi.Edu.VN luôn sẵn lòng hỗ trợ và tự hào được là người bạn đồng hành của bạn trong mọi chuyến đi.