Đơn xin học bù: Mẫu đơn xin học bù mới nhất dành cho học sinh, sinh viên

Chào mừng các bạn đến với trang web Izumi.Edu.VN! Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đơn xin học bù, một yêu cầu phổ biến ở các trường học và cơ sở giáo dục tại Việt Nam. Đơn này giúp các bạn có thể xin được học bù những buổi học, môn học đã bỏ sót vì một lý do nào đó. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về nội dung và một số mẫu đơn xin học bù dành cho học sinh, sinh viên mới nhất.

Mẫu đơn xin học bù

Mẫu đơn xin học bù 1

Tôi xin kính gửi đến Ban Giám Hiệu Nhà trường, phòng Đào tạo và thầy (cô) môn học. Tôi tên là [Họ và tên], số điện thoại [Số điện thoại], lớp [Lớp], và MSSV [Mã số sinh viên]. Tôi đã nghỉ học môn [Môn học đã nghỉ] trong số buổi [Số buổi nghỉ] với lý do [Lý do nghỉ]. Tôi viết đơn này để đề nghị được học bù môn [Môn học đã nghỉ] vào buổi số [Buổi số] cùng với lớp [Lớp] vào ngày [Ngày]. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Mẫu đơn xin học bù 2

Em tên là [Họ và tên], MSSV [Mã số sinh viên]. Hiện em đang là sinh viên lớp/khối [Lớp/Khối], tổ [Tổ]. Em viết đơn này để xin phòng Quản lý Đào tạo Đại học cho em được học bù [Số buổi] buổi môn [Môn học] vào ngày [Ngày] giờ học [Giờ học]. Lý do nghỉ là [Lý do nghỉ]. Em xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu đơn xin học bù 3

Em tên là [Họ và tên học viên], mã học viên [Mã học viên], lớp sinh hoạt [Lớp sinh hoạt], khoá [Khoá], và số điện thoại [Số điện thoại]. Nay em viết đơn này xin được đăng ký học bù môn [Môn học] do lý do [Lý do]. Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu đơn xin học bù thực hành

Mẫu đơn xin học bù thực hành 1

Tên em là [Họ và tên], sinh viên lớp [Lớp]. Em đã nghỉ buổi học thực hành môn [Môn học] với lý do [Lý do nghỉ]. Em xin được thực hành bù bài [Tên bài thực hành]. Kính mong phòng Đào tạo và bộ môn xem xét và giải quyết. Em xin cam đoan thực hiện đúng qui định của bộ môn và nhà trường. Em xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu đơn xin bù thực hành 2

Em tên là [Họ và tên], sinh viên lớp [Lớp]. Em đã đi lâm sàng từ ngày [Ngày bắt đầu] đến ngày [Ngày kết thúc] tại khoa [Khoa] của Bệnh viện [Tên bệnh viện]. Trong thời gian đó, em đã nghỉ học [Số buổi nghỉ]. Em viết đơn này để xin được học bù các bài còn thiếu. Em xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu đơn xin học bổ sung

Em viết đơn này kính mong nhà trường bố trí cho em được học bổ sung số bài còn thiếu để đủ điều kiện thi theo quy định. Em xin chân thành cảm ơn!

Trên đây là một số mẫu đơn xin học bù mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng những mẫu đơn này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình xin học bù. Hãy ghé thăm trang web Izumi.Edu.VN để tải các mẫu đơn này và tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác!

Nguồn ảnh: Mẫu đơn xin học bù dành cho sinh viên