Tài liệu chuyên toán lớp 10: Mời tải sách miễn phí!

Chào các bạn yêu toán thích học hành! Hôm nay, chúng ta cùng khám phá một quyển sách thú vị: Tài Liệu Chuyên Toán Bài Tập Hình Học – Lớp 10 – Tái bản 11/10/2010. Đây là một quyển sách đặc biệt viết bởi NXB Giáo Dục, mang đến những bài tập hình học thú vị và bổ ích cho các bạn học sinh lớp 10.

Tải sách miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm sách Tài Liệu Chuyên Toán Bài Tập Hình Học – Lớp 10 – Tái bản 11/10/2010 dưới dạng file PDF, hãy đến với Izumi.Edu.VN để tải sách hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải sách ngay tại đây.

Nội dung sách

Quyển sách Tài Liệu Chuyên Toán Bài Tập Hình Học – Lớp 10 – Tái bản 11/10/2010 là tài liệu chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, phục vụ chương trình chuyên Toán lớp 10 và đang được xét duyệt cho chương trình chuyên Toán THPT. Được ban hành năm 2006, quyển sách này không chỉ giúp học sinh chuyên Toán hiểu rõ chương trình mà còn giúp học sinh không chuyên và ngược lại.

Bên cạnh đó, đây cũng là tài liệu hữu ích cho các giáo viên dạy chuyên Toán và học sinh khá giỏi ở các lớp đại trà. Quyển sách cung cấp tư duy toán học sâu sắc và phong phú, giúp bạn tự học và bồi dưỡng kỹ năng toán học của mình.

Review sách

Đang cập nhật…

Mua sách

Nếu bạn muốn đặt mua quyển sách Tài Liệu Chuyên Toán Bài Tập Hình Học – Lớp 10 – Tái bản 11/10/2010 bản quyền, hãy ghé thăm Izumi.Edu.VN. Quyển sách đang được bán với giá chỉ 38.000đ. Mua sách ngay tại đây.

Tới đây là hết bài viết rồi các bạn ạ. Hy vọng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích từ quyển sách này. Hãy nhanh tay tải sách miễn phí ngay và khám phá những bài tập thú vị nhé!

Ngày xuất bản: 15 tháng 02, 2022 @ 5:22 sáng