Khám sức khỏe định kỳ năm 2022 cho cán bộ và nhân viên – Izumi.Edu.VN

Chào các bạn sinh viên và quý phụ huynh của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội!

Để chúng ta luôn đảm bảo được một sức khỏe tốt, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã quyết định tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho cán bộ, viên chức và người lao động. Việc này nhằm đáp ứng yêu cầu của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Trường đến sức khỏe của toàn thể cán bộ, nhân viên và sinh viên.

Dưới đây là kế hoạch tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2022:

1. Cơ sở y tế cung cấp dịch vụ

• Bệnh viện E Trung ương, 87-89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Nội dung khám

• Gói xét nghiệm đã được phê duyệt bao gồm xét nghiệm cơ bản và các hạng mục tầm soát bệnh. Ngoài ra, cán bộ có thể đăng ký thêm và tự thanh toán các phần bổ sung không nằm trong gói khám cơ bản.

3. Đối tượng

• Cán bộ, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại Trường và cán bộ nghỉ hưu trong năm 2021.

4. Lịch lấy máu, nước tiểu xét nghiệm

• Thời gian: Các buổi sáng (7h30 – 10h30) từ ngày 07/12/2022 đến ngày 09/12/2022.
  • Địa điểm: Hội trường Vũ Đình Liên, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Vui lòng xem chi tiết lịch lấy máu và khám sức khỏe tại đây.

5. Một số đổi mới nhằm nâng cao hiệu quả công tác khám sức khỏe

Để đảm bảo công tác khám sức khỏe đạt hiệu quả, chúng tôi thực hiện một số nội dung công việc sau đây:

• Cung cấp gói khám cơ bản cho nam giới và nữ giới.
  • Cán bộ và nhân viên có thể lựa chọn các hạng mục khám thêm và tự thanh toán số tiền vượt trội.
  • Thông báo phân công cụ thể ngày khám, buổi khám, ca khám để giảm thiểu thời gian chờ đợi.
  • Công đoàn Trường sẽ có hồ sơ cho từng cán bộ để đảm bảo yêu cầu về nội dung khám và thời gian khám.

6. Tổ chức thực hiện

• Ban Tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ do đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Chủ tịch Công đoàn Trường làm Trưởng ban.
  • Chủ tịch các Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng các Tổ công đoàn trực thuộc chịu trách nhiệm thông báo và tổ chức cho cán bộ và nhân viên đăng ký khám sức khỏe theo mẫu đính kèm.
  • CBVC đã đăng ký khám phải đi khám đúng theo lịch để đảm bảo hiệu quả công tác khám.

Hãy chắc chắn rằng bạn tuân thủ đúng lịch và tham gia đầy đủ các buổi khám. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, hãy liên hệ với Ban tổ chức để được hỗ trợ.

Đây là cơ hội để chúng ta chăm sóc sức khỏe của mình một cách toàn diện. Hãy nhanh tay đăng ký khám sức khỏe để đảm bảo một năm mới tràn đầy sức khỏe và thành công.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Izumi.Edu.VN trong việc chăm sóc sức khỏe của chúng ta!

Thông tin chi tiết về khám sức khỏe định kỳ năm 2022 được cập nhật tại Izumi.Edu.VN.