Cách học hiệu quả theo cách riêng của bạn

Ai ai cũng có cách học riêng của mình. Một số người hy vọng mắc sai lầm trong quá trình học tập và có khả năng hưởng lợi từ những sai lầm đó. Họ không phiền lòng khi bị sửa chữa bởi giáo viên và thậm chí thường xin được sửa chữa.

Những người khác, họ ghét mắc sai lầm. Họ cố gắng tránh làm bất cứ điều gì mà họ có thể làm tồi. Họ thích làm hoàn hảo từng bước nhỏ và đảm bảo làm đúng hơn là cố gắng làm một nhiệm vụ về một chủ đề mà họ cảm thấy chưa khám phá đến cùng.

Cả hai cách học này đều có vẻ hoàn toàn hợp lý, nhưng việc kết hợp cả hai có thể là giải pháp tốt nhất. Để học hiệu quả, học sinh phải nhớ rằng đôi khi cần chấp nhận rủi ro. Nhưng họ cũng phải cảm thấy thoải mái và an toàn với những gì họ đang làm để không mất động lực. Tất cả học sinh nên suy nghĩ về cách tiếp cận học tập của mình.

Đọc kỹ đoạn văn sau đó điền vào mỗi chỗ trống một từ phù hợp và viết câu trả lời vào ô bên dưới.

Note: The original content contains code scripts and irrelevant information. I have removed them to make the article more readable and concise.