Bài tập Vật lý 12 nâng cao – Trở thành người thông thái về Vật lý!

Cuốn sách “Bài tập Vật lý 12 nâng cao – Nguyễn Quang Báu” sẽ giúp bạn khám phá những vấn đề thú vị trong môn Vật lý. Đặc biệt, cuốn sách này không chỉ dành cho học sinh muốn tìm hiểu sâu về môn Vật lý mà còn dành cho các học sinh khối phổ thông chuyên Vật lý, luyện thi học sinh giỏi và luyện thi vào Đại học.

Một cuốn sách đáng để trải nghiệm

“Vật lý 12 nâng cao” là phần tiếp theo của hai cuốn sách trước đó, “Vật lý 10 nâng cao” và “Vật lý 11 nâng cao”. Cuốn sách này được biên soạn bởi các tác giả có chuyên môn cao: GS.TS. Nguyễn Quang Báu, Nguyễn Cảnh Hoè và Phạm Huy Thông. Các tác giả đã tích luỹ kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên Vật lý ở Đại học Tổng hợp trước đây và Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội ngày nay.

Nội dung rõ ràng và hữu ích

Cuốn sách “Vật lý 12 nâng cao” bao gồm nhiều phần thuộc chương trình Vật lý 12 của Khoa học Tự nhiên. Trong cuốn sách, bạn sẽ tìm thấy các phần như: Dao động cơ học và sóng cơ, dòng điện xoay chiếu và sóng điện từ quang lý, vật lý hạt nhân nguyên tử.

Mỗi phần đều được kết hợp với tóm tắt lý thuyết, các chuyên đề có hướng dẫn giải và các bài tập đi kèm có lời giải hoặc chỉ dẫn. Mục tóm tắt lý thuyết giúp bạn ghi nhớ lại những khái niệm quan trọng về các công thức căn bản trong việc giải các bài toán Vật lý.

Các bài tập trong sách đa dạng, từ trung bình đến khó, phù hợp cho việc luyện thi học sinh giỏi và luyện thi Đại học. Tất cả các bài toán đều được giải hoặc có chỉ dẫn chi tiết, giúp bạn tự tìm hiểu những vấn đề khó trong Vật lý mà không cần sự trực tiếp của giáo viên.

Đồng hành cùng cuốn sách tuyệt vời này

Cuốn sách “Vật lý 12 nâng cao” không chỉ là tài liệu hữu ích cho học sinh, mà còn là nguồn kiến thức cần thiết cho các giáo viên dạy Vật lý phổ thông. Những kiến thức và kinh nghiệm trong cuốn sách sẽ là nguồn cảm hứng và tham khảo trong quá trình giảng dạy.

Hãy trở thành chuyên gia về Vật lý cùng Izumi.Edu.VN!

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành người thông thái về Vật lý nhé! Hãy truy cập Izumi.Edu.VN để tìm hiểu thêm về cuốn sách “Vật lý 12 nâng cao” và những khóa học hấp dẫn khác về Vật lý.