Những Sách Tham Khảo Môn Hóa Học 11 Hấp Dẫn và Đáng Được Sở Hữu

Năm học mới đã bắt đầu, và các bạn học sinh lớp 12 cần chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia. Để tự đánh giá kết quả học tập và sẵn sàng cho kỳ thi Tốt Nghiệp THPT, giáo viên chuyên hóa trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến TP.HCM đã biên soạn cuốn sách luyện thi môn hóa: “Giải Chi Tiết Bộ Đề Thi Môn Hóa Học”.

Book

Cuốn sách này bao gồm 8 chương chính như sau:

• Chương 1: Sự điện li
  • Chương 2: Nitơ – Phốt pho
  • Chương 3: Đại cương về Hóa hữu cơ
  • Chương 4: Hydrocacbon no
  • Chương 5: Hydrocacbon không no
  • Chương 6: Hydrocacbon thơm
  • Chương 7: Dẫn xuất Halogen – Phenol – Ancol
  • Chương 8: Anđehit – Xeton – Axit Cacboxylic

Cuốn sách này giúp các bạn học sinh ôn luyện môn hóa học một cách hiệu quả. Mỗi đề thi có 40 câu được biên soạn từ dễ đến khó, trong đó có 20% là câu hỏi chương trình 11 và 80% câu hỏi chương trình 12. Các lời giải chi tiết từng đề thi được hướng dẫn cụ thể, giúp các bạn hệ thống kiến thức một cách tốt nhất.

Ngoài ra, sách “Hướng Dẫn Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học 11” cũng là một cuốn sách hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 11. Cuốn sách này tổng hợp nhiều dạng bài tập môn hóa, giúp các bạn củng cố kiến thức và nắm rõ các dạng toán để giải bài tập một cách hiệu quả và chính xác.

Book

Cuốn sách “Hướng Dẫn Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học 11” được biên soạn phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Ngay cả những bạn học sinh có học lực yếu cũng có thể sử dụng cuốn sách này, vì nó không chỉ có những bài tập nâng cao mà còn bổ sung những dạng bài tập cơ bản nhất và hướng dẫn giải rõ ràng, dễ hiểu. Cuốn sách này giúp các bạn dễ dàng nắm rõ những kiến thức nền và từ đó nâng cao dần kỹ năng giải bài tập.

Tại Izumi.Edu.VN, bạn còn có thể tìm thấy những cuốn sách tham khảo khác dành cho lớp 11. Hãy tham khảo ngay để chuẩn bị tốt cho hành trình học tập của bạn!