Tự hào giúp bạn xin Visa Canada thành công tại Izumi.Edu.VN

Xin visa Canada luôn là thử thách đối với nhiều người, đặc biệt là những ai xin visa Canada lần đầu hoặc có hồ sơ không đủ mạnh để chứng minh rằng họ sẽ trở về Việt Nam sau khi du lịch. Ngoài ra, việc điền đơn xin visa Canada cũng không dễ dàng, bạn phải điền thông tin sao cho hợp lý và logic.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từ Izumi.Edu.VN về cách điền đơn xin visa Canada cho từng loại theo yêu cầu của Đại sứ quán.

1. Điền đơn xin visa Canada là điều bắt buộc

Trước tiên, chúng ta cần hiểu rõ về đơn xin visa Canada và tại sao nó lại quan trọng. Đơn xin visa là cơ sở để Đại sứ quán có thể nắm bắt được thông tin cơ bản về người xin visa. Do đó, việc điền chi tiết đơn xin visa là rất quan trọng để thời gian xét duyệt visa Canada của bạn được việc ngắn nhất có thể. Nếu bạn không điền đơn xin visa đầy đủ, khả năng xin visa thành công sẽ bị ảnh hưởng.

2. Các mẫu đơn xin visa Canada hiện nay

Trước khi điền đơn xin visa Canada, bạn cần xác định loại visa mà bạn muốn xin và tìm mẫu đơn phù hợp với loại visa đó. Hiện nay, có các mẫu đơn xin visa sau:

• Mẫu đơn xin du học Canada: Mẫu IMM 1294; Mẫu IMM 5645 hoặc IMM 5707
  • Mẫu đơn giám hộ cho học sinh dưới 18 tuổi: Mẫu IMM 5646
  • Mẫu đơn ủy quyền: Mẫu IMM 5476
  • Mẫu đơn xin visa du lịch Canada: Đơn xin thị thực tạm trú IMM 5257; Mẫu IMM 5645 hoặc IMM 5707

Trong đó, mẫu đơn IMM5257 và IMM 5645 là phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Bất kể bạn nộp hồ sơ xin visa Canada bằng hình thức giấy tờ hoặc trực tuyến, bạn đều phải điền đầy đủ 2 mẫu đơn này.

3. Hướng dẫn điền đơn xin visa Canada Form IMM5257

Trước khi điền đơn này, hãy lưu ý những điều sau:

• Điền họ và tên như trên hộ chiếu
  • Điền ngày tháng theo định dạng Năm/Tháng/Ngày
  • Các trường có màu đỏ là bắt buộc

Form IMM5257 bao gồm 12 phần chi tiết:

• Phần 1: Thông tin về visa Canada
  • Phần 2: Thông tin cá nhân
  • Phần 3: Ngôn ngữ
  • Phần 4: Thông tin hộ chiếu
  • Phần 5: Giấy tờ tùy thân quốc gia
  • Phần 6: Thẻ thường trú nhân Mỹ
  • Phần 7: Thông tin liên hệ
  • Phần 8: Chi tiết chuyến thăm Canada
  • Phần 9: Trình độ giáo dục
  • Phần 10: Việc làm
  • Phần 11: Thông tin cơ sở
  • Phần 12: Ký tên

Để biết thêm chi tiết về cách điền mẫu đơn IMM5257, hãy liên hệ với Izumi.Edu.VN theo hotline 1900 0284 để được hướng dẫn cụ thể.

4. Hướng dẫn điền đơn xin visa Canada Form IMM5645

Trước khi điền đơn này, bạn cần lưu ý những điều sau:

• Điền tên bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt có dấu
  • Điền đầy đủ thông tin về TẤT CẢ thành viên trong gia đình, bất kể họ có đi cùng bạn hay không
  • Nếu phần diện tích không đủ, bạn có thể in thêm trang bổ sung để hoàn thành và nộp kèm đơn

Form IMM5645 bao gồm 4 phần:

• Phần A: Thông tin về đương đơn và thành viên gia đình của đương đơn
  • Phần B: Thông tin về con cái
  • Phần C: Thông tin về anh/chị/em
  • Phần D: Xác nhận

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc điền mẫu đơn IMM5645, hãy liên hệ với Izumi.Edu.VN theo hotline 1900 0284 để được hỗ trợ cụ thể.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ và tự tin hơn khi điền đơn xin visa Canada. Chúc bạn đạt được visa Canada thành công và có chuyến du lịch an lành và vui vẻ!