Du học thạc sĩ Hàn Quốc Visa D2-3: Cơ hội không thể bỏ lỡ [Cập nhật 2022]

Bạn đang mong muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình? Bạn muốn có cơ hội học tập và làm việc tại một đất nước phát triển với nền giáo dục hàng đầu thế giới? Hãy cùng tìm hiểu về chương trình du học thạc sĩ Hàn Quốc Visa D2-3 – một cơ hội không thể bỏ lỡ cho những bạn trẻ đam mê học tập và nghiên cứu.

I/ Điều kiện du học thạc sĩ Hàn Quốc Visa D2-3

Để có cơ hội du học thạc sĩ Hàn Quốc, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ.
  • Độ tuổi từ 21-35.
  • Đạt chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp 4 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.0 trở lên.
  • Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh lao phổi.
  • Không bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc.

II/ Hồ sơ du học Hàn bậc thạc sỹ

Để tăng cơ hội xét tuyển vào trường, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chất lượng. Dưới đây là những giấy tờ bắt buộc trong hồ sơ:

• Bản giới thiệu cá nhân thể hiện năng lực và kế hoạch học tập.
  • Thư giới thiệu từ giáo viên hay quản lý.
  • Bản sao hộ chiếu.
  • Visa D2-3 Hàn Quốc.
  • Chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu của khóa học.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính du học.

III/ Quá trình học thạc sĩ tại Hàn Quốc

Trong chương trình du học thạc sĩ Hàn Quốc, bạn sẽ được học tại một trong những trường đào tạo uy tín. Chương trình kéo dài 2 năm, có 2 kỳ nhập học vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm. Thời gian học tập rất linh hoạt, chỉ một tuần 1,2 buổi để bạn có thời gian đi làm thêm. Nghỉ hè từ tháng 7 đến tháng 8 và nghỉ đông từ tháng 12 đến hết tháng 2, trong thời gian này bạn được phép làm việc toàn thời gian. Để tốt nghiệp, bạn cần bảo vệ luận văn trước một hội đồng và đạt ít nhất 3/5 phiếu đồng ý. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể ở lại Hàn Quốc làm việc với mức lương hấp dẫn.

IV/ Việc làm thêm khi học thạc sĩ tại Hàn

Trong chương trình du học thạc sĩ Hàn Quốc Visa D2-3, bạn không gặp hạn chế về thời gian làm thêm. Vì thời gian học ít, nên bạn có thể dành phần lớn thời gian còn lại để làm công việc khác. Thu nhập từ việc làm thêm có thể đạt từ 40-60 triệu VNĐ. Sau khi kết thúc chương trình học, bạn có thể ở lại Hàn Quốc làm việc với mức lương từ 1,9 triệu Won và các chế độ phúc lợi tương đương người Hàn.

V/ Chi phí du học thạc sĩ Hàn Quốc

Chi phí du học thạc sĩ Hàn Quốc sẽ khác nhau tùy vào trường và địa điểm học tập. Dưới đây là một số khoản chi phí bạn cần lưu ý:

• Học phí trường công lập: 3.000.000-6.000.000 KRW/1 kỳ, 2 kỳ học trong năm.
  • Học phí trường tư thục: 3.000.000-7.000.000 KRW/1 kỳ, 2 kỳ học trong năm.
  • Lệ phí xét duyệt hồ sơ: khoảng 100.000 KRW.
  • Bảo hiểm y tế: khoảng 200.000 KRW/1 năm.
  • Phí ở KTX: 800.000-1.300.000 KRW/1 kỳ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội du học thạc sĩ Hàn Quốc Visa D2-3 – một chương trình giá trị mà Izumi.Edu.VN muốn giới thiệu đến bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí, hãy truy cập Izumi.Edu.VN.

Image Source: https://img.srv1.hodine.com/pages/GRP.000001/PID.000000142/images/viec-lam-hq%5B1%5D-1591695100.jpeg