Bộ Sưu Tập Đề Thi Thử Môn Vật Lý THPT 2018

Môn Vật Lý – Chìa Khóa Vượt Qua Kỳ Thi THPT

Bạn là học sinh lớp 12? Bạn đang học môn Vật Lý? Đúng đấy, môn này quan trọng không kém gì các môn khác đối với kỳ thi THPT của bạn. Vì vậy, việc ôn luyện với đề thi thử môn Vật Lý năm 2018 là vô cùng cần thiết.

Bộ Sưu Tập Đề Thi Thử Môn Vật Lý THPT 2018

Hãy lựa chọn ngay các đề thi thử môn Vật Lý năm 2018 để ôn luyện chuẩn bị cho kì thi quan trọng của bạn.

Danh Sách Đề Thi Thử Môn Lý THPT Quốc Gia 2018 Của Các Trường THPT

• Đề Thi Thử THPT 2018 Môn Vật Lý Sở GD và ĐT Bắc Ninh: Tại Đây
  • Đề Thi Thử THPT 2018 Môn Vật Lý Sở GD và ĐT Quảng Nam: Tại Đây

Đừng bỏ lỡ cơ hội ôn tập với các đề thi thử môn Vật Lý năm 2018.

Hãy truy cập ngay Izumi.Edu.VN để tải về đề thi và bắt đầu khám phá ngay những bí quyết để đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT quan trọng.

Chi Tiết Kiến Thức Trong Đề Thi Vật Lý THPT 2018

Đề Thi THPT Quốc Gia 2018 – Sự Đa Dạng và Phân Loại

• Cấu Trúc Đề Thi: Gồm 40 câu hỏi, thời gian 50 phút, bao gồm 24 câu dễ, 12 câu vận dụng và 4 câu vận dụng cao. Điều đặc biệt là độ khó đã tăng lên đáng kể so với năm trước, đặc biệt là các câu hỏi phân hóa học sinh trong chương trình lớp 12.

• Nội Dung Kiến Thức: Năm 2018, đề thi Vật Lý THPT quốc gia đã bổ sung thêm phần thí nghiệm và thực hành, yêu cầu sự chú ý cao từ thí sinh. Kiến thức thi vẫn tập trung chủ yếu vào chương trình Vật Lý cơ bản tích hợp từ lớp 11 và 12.

Lớp 11 bao gồm các chương:

• Điện ứng, Điện Trường: Hiểu Về Sức Điện Trong Vật Lý.
  • Từ Trường: Học Về Hiện Tượng Tạo Ra Trường Từ.
  • Dòng Điện Trong Các Môi Trường: Nắm Bắt Nguyên Lý Dẫn Điện.
  • Dòng Điện Không Đổi: Hiểu Rõ Về Điện Áp và Dòng Điện.
  • Cảm ứng Điện Trường: Khám Phá Sức Mạnh của Trường Điện.
  • Khúc Xạ Ánh Sáng: Hiểu Rõ Về Hiện Tượng Khúc Xạ.

Lớp 12 với những chủ đề thú vị:

• Dao Động Cơ Học: Đi Sâu Vào Cơ Học Của Dao Động.
  • Khám Phá Thế Giới của Sóng Cơ Học.
  • Điện Xuân Chiều: Bí Mật Của Sự Thay Đổi Điện Tự Nhiên.
  • Hòa Mình Trong Dao Động Điện Từ.
  • Sáng Tạo Với Sóng Ánh Sáng.
  • Ánh Sáng Theo Dạng Lượng Tử.
  • Những Bí Mật Của Nguyên Tử Hạt Nhân.

Bí Quyết Đỉnh Cao Cho Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2018 Môn Vật Lý

• Tập Trung Nháp Bài: Với bài tập đơn giản, hãy dùng máy tính linh hoạt; tuy nhiên, với những bài tập phức tạp, nháp bài cẩn thận là quan trọng nhất. Ghi chép và nháp ngắn gọn vào giấy để nhanh chóng và chính xác nhận đáp án.

• Phương Pháp Đọc Ngược Câu Hỏi: Một chiêu thức đặc biệt nhưng hữu ích khi làm bài thi Vật Lý. Đọc ngược để xác định yêu cầu ở cuối đề trước, sau đó đọc dữ kiện để tìm hướng giải quyết.

• Phân Chia Thời Gian Hợp Lý: Sắp xếp thời gian làm bài rất quan trọng. Đừng bị lạc hướng vào câu khó mà bỏ qua những câu dễ. Phân chia thời gian như sau:

• 24 Câu Ở Mức Độ Dễ, Trung Bình: Những câu lý thuyết và bài tập đơn giản, dành 10 – 15 phút để hoàn thành 24 câu này trước.
    • 16 Câu Còn Lại Ở Mức Độ Nâng Cao: Đọc và hoàn thành những câu có khả năng làm được trước, sau đó xử lý những câu khó sau cùng.
  • Chú Ý Các Từ In Nghiêng, Gạch Chân hoặc In Đậm, Các Từ Phủ Định: Đọc kỹ câu hỏi để tránh hiểu nhầm và chọn sai đáp án.

Chúng tôi tổng hợp đề thi thử môn Vật Lý THPT 2018 của các trường, cung cấp mẹo làm bài để học sinh lớp 12 đạt kết quả cao. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho quá trình ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng.

Truy cập ngay Izumi.Edu.VN để xem đề thi thử THPT 2018 của các môn khác như Hóa Học, Toán, Sinh Học.