BƯỚC VÀO KHU VƯỜN TOÁN HỌC VỚI BỘ ĐÔI TƯ DUY – TRÍ TUỆ ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Thực tế chúng ta ai cũng đều mong mỏi con em mình được học hành ở một ngôi trường tốt, để được giáo dục phát triển tốt về mọi mặt.

Điều lo lắng nhất là khi con em mình chuẩn bị chuyển cấp từ Mẫu giáo lên bậc Tiểu học hoặc từ Tiểu học sang bậc Trung học sơ sở (THCS) thì việc lựa chọn định hướng học tập đúng đắn cho con em mình lại càng khó với Quý phụ huynh chúng ta.

Thực trạng hiện nay, học sinh dù dành thời gian và công sức luyện tập rất nhiều nhưng thực tế đạt hiệu quả chưa cao do học thụ động, chưa chịu tư duy khi gặp tình huống có vấn đề trong những kỳ thi tuyển vào các trưởng điểm.

Vậy làm thế nào để giúp các bé vừa có hứng thú chủ động học tập, vừa được nắm chắc kiến thức cơ bản, phát huy khả năng tư duy, tiếp thu được kiến thức nâng cao để đạt kết quả học tập và tuyển sinh tốt nhất?

Một lựa chọn hoàn hảo dành cho phụ huynh đang tìm kiếm cho con một lớp vừa cải thiện được khả năng toán học, vừa giúp con thêm yêu thích môn học bổ ích này. Đăng ký để được tư vấn về thông tin chi tiết:

[wpcc-iframe class=”embedded-iframe” frameborder=”0″ height=”500″ id=”regbox” scrolling=”no” src=”http://izumi.edu.vn/registerform/embedded” width=”100%”]

Là kết hợp độc đáo được xây dựng bởi các chuyên gia đến từ Nhật Bản, giúp giải quyết được nổi lo lắng về việc chậm tiếp thu môn học quan trọng này. Toán Tư Duy – Trí Tuệ độc quyền được xây dựng bởi tập đoàn I-CUBE được kết hợp bởi những điểm nổi bật của 2 sản phẩm giáo dục đến từ Nhật Bản

Xây dựng nền tảng kiến thức sâu sắc về Toán học. Việc học toán luôn là áp lực đối với bất kỳ trẻ nào ở độ tuổi còn nhỏ. Những con số lớn, những phép tính chồng chéo nhau sẽ gây cho bé cảm giác sợ hãi và chóng nản. Vì vậy, các dạng bài toán tư duy trí tuệ với những hình ảnh sinh động và hấp dẫn sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn, kích thích niềm yêu thích toán học trong bé, giúp bé chủ động học và làm bài cùng với sự sáng tạo và tư duy để đưa ra kết quả nhanh nhất. Đây là nền tảng quan trọng để bé có động lực và kiến thức học toán.

SOROBAN TƯ DUY ĐA CHIỀU:

• Phát triển tối đa khả năng ghi nhớ bằng việc kích hoạt vận động liên tục của 2 bán cầu não, giúp bé tập trung và nhớ tốt được những con số có thể lên đến 3-4 chữ số.

• Ảo tính giúp con tính toán nhanh hơn bằng việc tính nhẫm theo phương pháp bàn tính vô hình.

buoc vao khu vuon toan hoc voi bo doi tu duy tri tue den tu nhat ban 240

TRÍ TUỆ CHỦ ĐỘNG:

• Chương trình luyện tập trí não của bé thông qua các bài đoán đố, toán số, khơi gợi hứng thú chủ động tìm tòi và giải quyết vấn đề.

• Nhiều hướng đi khách nhau để bé có thêm nhiều suy nghĩ về cách giải bài tập, biết lựa chọn giải pháp tối ưu và thích hợp nhất

buoc vao khu vuon toan hoc voi bo doi tu duy tri tue den tu nhat ban 240 1

Học toán ở IZUMI, các thầy, các cô luôn tìm hiểu kĩ học sinh của mình để biết được từng bé thiếu gì, cần bồi dưỡng nâng cao những kỹ năng, kiến thức nào. Đặc biệt, các thầy cô luôn định hướng, giúp trẻ có niềm vui, niềm say mê, hứng thú, chủ động, sáng tạo trong quá trình học tập. Dần dần các em học sinh cảm thấy tự tin vào khả năng của mình mà tự đăng kí dự kì khảo sát tuyển sinh vào lớp 6 Trường chuyên Trần Đại Nghĩa hay vào các trường chất lượng cao khác trong thành phố.

Với đội ngũ các giáo viên được đào tạo vững vàng, có lòng yêu nghề, miến trẻ, với nội dung giáo trình chất lượng đến từ Nhật Bản, kết hợp phương pháp giáo dục vô hình, giúp học viên có hứng thú học tập, rèn luyện đạt chất lượng cao mà không cảm thấy mệt mỏi, áp lực. Cũng trong quá trình học tập và rèn luyện tại IZUMI, giáo viên sẽ phối hợp cùng phụ huynh nhằm hỗ trợ giáo dục tác phong, phát huy tinh thần ý chí kiểu Nhật để xây dựng nên chân dung của một công dân năng động, tư duy thế hệ Z.

Đặc biệt, khi bé đăng ký tham gia trong thời gian từ 24/4 đến hết 28/4/2019 sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi khuyến học đặc biệt lên đến hơn 9.000.000 đồng và bộ quà tặng hè vui chơi – phát triển độc quyền.

Nhanh tay đăng ký để nhận được tư vấn và giữ suất học bổng ba mẹ nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Giáo dục Nhật Bản IZUMI:

☀ PHÚ NHUẬN: 137 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8

Hotline: 0915 260 964 hoặc 028 3997 2666