Bùa Ngải – Điều Bí Ẩn Loài “Quỷ” Ám

Bạn có từng nghe về bùa ngải không? Đó là những lời nguyền khiến con cái điên đảo, gia đình tan nát, kinh doanh thất bát,… Đối mặt với những hậu quả kinh khủng như thế, nhiều người cảm thấy thực sự khốn khổ, lo sợ và tuyệt vọng. Thậm chí, sau khi đã tìm mọi cách và cầu cúng khắp nơi, chúng ta vẫn rất khó thoát khỏi án ngải.

Nhưng đừng lo, đây là nơi bạn tìm thấy phương pháp giải bùa ngải tận gốc, giúp bạn thoát khỏi vòng vây đau khổ và tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Bùa ngải – Sự thật đáng sợ

Có thật sự tồn tại bùa ngải không? Thực tế thì có. Trước thời Đức Phật, bùa chú và bùa ngải đã xuất hiện từ rất lâu. Đạo giáo và tín ngưỡng ngoại đạo thời đó đã tạo ra nhiều loại bùa ngải và phù chú. Đến ngày nay, bùa ngải vẫn còn tồn tại không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới.

Ở miền Bắc, các dân tộc thiểu số thường sử dụng bùa. Còn ở miền Nam, có nhiều thầy luyện bùa ngải. Họ nuôi ngải để luyện bùa và sử dụng âm binh để ám những người khác.

Nhiều câu chuyện có thật đã được kể về những trường hợp bị “ngải quật”. Chẳng hạn như câu chuyện về chàng thanh niên giỏi giang, học rất xuất sắc, đi du học và đắm chìm trong bùa yêu khiến gia đình lo lắng. Hoặc câu chuyện về đệ tử của Đức Phật, Ngài A Nan, bị mắc kẹt trong bùa ngải khiến tâm trí lú lẫn. Chỉ nhờ sự cứu giúp kịp thời của Ngài Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát, Ngài A Nan mới tránh khỏi việc phạm giới.

Quả thật, chú thuật của bùa ngải là một hiện tượng đáng sợ, mang đến nhiều tai hại cho người mắc phải.

Bùa ngải – Nguy hiểm đến cùng

Lá bùa và lá ngải không tự thân nó là linh thiêng. Chúng có những sinh vật đi cùng. Chúng là những sinh vật cấp thấp, có năng lực nhất định, số lượng đông đảo và thích làm lính để được sai dùng.

Những ma thuật gia, thầy pháp và người luyện bùa chú có thể thu thập các sinh vật này (gọi là âm binh); sau đó, họ nuôi và cúng tế chúng, rồi sử dụng chúng theo ý muốn.

Tuy nhiên, sau một thời gian chơi bùa ngải, các âm binh này không tu tập, không có phước báu, mỗi con với một ý đồ của riêng mình, đều tham lam và sẵn lòng hành hạ chúng ta. Vì vậy, không có bùa chú nào mang lại sự bình an và lợi ích cho chúng ta.

Hóa giải bùa ngải tận gốc

Theo giáo lý đạo Phật, những người bị quỷ thần quấy nhiễu là do ác nghiệp trong kiếp trước hoặc do tà kiến trong kiếp này, không có chính kiến và tạo ra ác nghiệp. Do đó, các vị thần thiện không giúp đỡ những người đó và những âm binh, hương linh mới có thể ám nhập vào.

Nếu chúng ta trung kiên trì tu tập, tuân thủ ngũ giới và không gây hại cho người khác, không nói dối và không mê tín, thì không có loại bùa chú nào có thể tác động được lên chúng ta.

Cách hóa giải tận gốc đối với những người bị “ngải quật” là thỉnh mời các vị sư và những người tu hành có đạo đức cao đến để làm lễ giải bùa chú. Đồng thời, chúng ta cần thực hành và tu tập, thực hiện những việc thiện hảo để hoàn toàn loại bỏ bùa ám.

Tuy vậy, cũng có những trường hợp mất nhiều thời gian mới chuyển hóa và đuổi bỏ hương linh này. Một số trường hợp phải đáp ứng nhiều yêu cầu và cung cấp nhiều điều để có thể chuyển hóa được. Có những trường hợp đã ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm thần, rất khó để chuyển hóa.

Nhưng bạn đừng lo lắng và hãy tin tưởng rằng, nếu kiên trì áp dụng Phật Pháp, có một người thầy đúng đắn dẫn dắt và tu tập nghiệp chướng, thì phúc báu sẽ tăng lên và mọi chuyện sẽ được chuyển hóa tích cực. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến vì Đức Phật đã dạy rằng chỉ cần tu tập là có thể thay đổi.

Bằng cách này, chúng ta đã hiểu rằng bùa ngải là một hiện tượng nguy hiểm. Nếu bạn chưa từng gặp phải, đừng bao giờ tìm hiểu về nó. Và nếu bạn đã mắc phải bùa ngải, hãy áp dụng phương pháp hóa giải bùa ngải trong bài viết này để tìm lại cuộc sống bình an và hạnh phúc.