Giá thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại Hà Nội – Bí quyết nâng cao trình độ

Tiếng Anh ngày càng trở thành ngôn ngữ phổ biến ở Việt Nam. Để trang bị cho thế hệ trẻ kỹ năng ngoại ngữ, nhiều trường học đã thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh. Tuy nhiên, giá thuê giáo viên này không hề nhỏ, khiến số lượng giáo viên khá hạn chế tại các trường học ở Hà Nội.

Giá thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại Hà Nội

Trường công lập

Trường công lập thường thuê giáo viên nước ngoài với mức lương từ 15$ đến 20$ mỗi giờ (khoảng 500.000 đến 600.000 VND). Giáo viên sẽ giảng dạy từ 80 đến 100 giờ mỗi tháng. Điều này cho thấy số tiết học mà các giáo viên dạy khá nhiều.

Trung tâm ngoại ngữ tư nhân

Trung tâm ngoại ngữ tư nhân bỏ ra từ 1500 USD đến 2000 USD mỗi tháng (tương đương 35 triệu đến 47 triệu VNĐ) để thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh. Điều này khiến chi phí khóa học tăng cao.

Đại học

Các trường đại học chi trả từ 2000 USD đến 2500 USD mỗi tháng (khoảng 47 triệu đến 60 triệu VNĐ) để thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho sinh viên. Yêu cầu đặt ra cho giáo viên giảng dạy tại các trường đại học khắt khe hơn, khiến mức lương tương xứng.

Trường quốc tế

Đối với các trường quốc tế, chi phí để thuê giáo viên tiếng Anh nước ngoài lên tới 3000 USD mỗi tháng. Học phí ở những trường này rất cao, nhưng học sinh ở đây có trình độ tiếng Anh rất tốt và giao tiếp tự tin.

Những lợi ích khi học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Giao tiếp tự tin hơn

Học với giáo viên nước ngoài giúp học viên có môi trường giao tiếp thực tế, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn. Bài giảng được truyền tải bằng tiếng Anh, và giáo viên sử dụng body language để giúp học viên hiểu bài hơn. Khi gạt bỏ sự nhút nhát và ngại ngùng, học viên nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp.

Phát âm chuẩn như người bản ngữ

Học với giáo viên người nước ngoài giúp học viên luyện phát âm chuẩn, ngữ điệu giống người bản xứ.

Mở mang kiến thức văn hoá

Học với giáo viên nước ngoài cũng mang lại kiến thức văn hoá mới, giúp học viên hiểu sâu về nền văn hoá, phong tục, tập quán của nước đó.

Để nâng cao trình độ tiếng Anh, sự hỗ trợ từ giáo viên nước ngoài là cần thiết. Nhiều trường học đã bỏ ra chi phí lớn để thuê giáo viên uy tín về dạy, nhằm mang đến trải nghiệm thú vị và cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của học viên.

Đọc thêm: Izumi.Edu.VN