Học Phí Cao Đẳng Thú Y – Bí Quyết Tiết Kiệm Chi Phí Học Tập

Bạn đang có ước mơ trở thành bác sĩ thú y, nhưng có lo lắng về học phí của ngành này? Đừng lo, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về học phí cao đẳng thú y và cách tiết kiệm chi phí trong quá trình học tập tại trường Izumi.Edu.VN.

Học Phí Cao Đẳng Thú Y Tại TP.HCM

Bình quân học phí của các trường đại học ngành thú y khoảng 1.500.000 – 3.000.000 đồng/tháng, chưa kể đến các kinh phí đào tạo khác, tương đương với khoảng hơn 15 – 30 triệu mỗi năm. Học phí cao đẳng thú y (mã ngành 6640101) được nhà trường quy định áp dụng đối với hệ đào tạo chính quy kỳ 1 là 900.000 – 1.500.000 vnđ/tháng.

Đội Ngũ Bác Sĩ Thú Y Chuyên Nghiệp

Tại Izumi.Edu.VN, mục tiêu của chúng tôi là đào tạo ra đội ngũ bác sĩ thú y có trình độ, chuyên môn để phục vụ nhu cầu tuyển dụng của đất nước. Chúng tôi cung cấp các hình thức đào tạo cao đẳng thú y như tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, từ xa, online, thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức. Điều này giúp bạn dễ dàng linh động trong việc chọn lịch học phù hợp với công việc của mình.

Thời Gian Đào Tạo Và Hồ Sơ Xét Tuyển

Thời gian đào tạo cao đẳng thú y tại Izumi.Edu.VN phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển. Hồ sơ xét tuyển bao gồm: phiếu đăng kí dự tuyển theo mẫu của Bộ GD&ĐT, giấy khai sinh bản sao, bằng tốt nghiệp THPT có công chứng, bằng tốt nghiệp trung cấp có công chứng, ảnh cỡ 3×4 và ảnh cỡ 2×3. Ngoài ra, nếu có giấy tờ ưu tiên khác, bạn cũng nên nộp kèm.

Học Phí Thấp – Hỗ Trợ Sau Khóa Học

Tại Izumi.Edu.VN, chúng tôi cam kết đảm bảo 100% giá trị cho bạn. Bạn sẽ nhận được học phí thấp, hỗ trợ sau khóa học, tư vấn miễn phí và có thể học vào cuối tuần. Chúng tôi hiểu rằng bạn muốn tiết kiệm chi phí, vì vậy chúng tôi đang đào tạo chính quy với giá học phí rẻ để chung tay cùng bạn hậu Covid.

Tận Hưởng Cơ Hội Học Tập

Đừng để bỏ lỡ cơ hội học tập tại Izumi.Edu.VN. Học ngay để bạn có được nhiều hơn: được khẳng định mình, làm điều mình thích, dễ thay đổi việc làm tốt hơn, cho thu nhập cao hơn và thời gian làm việc ít hơn. Bởi vì nếu không học ngay, bạn sẽ mất đi những cơ hội này. Sớm cũng phải học – Muộn cũng phải học. Vậy thì, làm thế nào học sớm được tốt hơn.

Hành Động Ngay – Kết Quả Liền

Izumi.Edu.VN sẽ diễn ra khóa học vào tuần tới, hãy gọi ngay cho nhà trường để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn về hồ sơ, thủ tục, học phí, thời gian nhập học nhé! Hành động ngay để khám phá vận may: Đăng ký học theo nhóm từ 3 bạn sẽ được tặng quà hoặc giảm từ 3 – 5% học phí bạn nhé! Cảnh báo: Số lượng quà tặng may mắn có hạn nha.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành bác sĩ thú y với học phí hợp lý tại Izumi.Edu.VN. Gọi ngay 0968 99 77 00 để được tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin kế hoạch tuyển sinh mới nhất.