Khóa học Tiếng Nhật Sơ Cấp N5 – Dành cho người mới bắt đầu

Thông tin cơ bản:

Tổng số giờ học: 48 tiết (2 buổi/1 tuần, mỗi buổi 90 phút).
Thời gian hoàn thành 1 cấp độ: 12-14 tuần.
Số lượng tối đa: 15 học viên.

Đối tượng học viên:

Khóa học tiếng Nhật Sơ cấp 1 N5 là khóa học tiếng Nhật cơ bản nhất, dành cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Khóa học này học từ bài 1 đến bài 8 của giáo trình Marugoto Sơ cấp 1. Chương trình được IZUMI xây dựng và thiết kế nhằm đảm bảo việc làm quen với tiếng Nhật và tăng cường luyện tập giao tiếp cơ bản.

Nội dung khóa học:

Giáo trình: Marugoto Sơ Cấp 1 và một số tài liệu khác.

Kiến thức: Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản, từ vựng từ bài 1 đến bài 8 của Marugoto Sơ Cấp. Thành thạo 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana.

Từ vựng: Hơn 300 từ vựng với các chủ đề khác nhau.

Kỹ năng: Làm quen và hiểu thêm về tiếng Nhật, có thể nghe và nói những mẫu câu giao tiếp, tự giới thiệu cơ bản.

Phương pháp giảng dạy:

Giờ học sinh động với nhiều hoạt động tương tác và ứng dụng vào các tình huống thực tiễn, tạo môi trường cho học viên tự tin với tiếng Nhật từ giây phút ban đầu.

Giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp, theo dõi khả năng hiểu bài bằng hệ thống kiểm tra năng lực  CAN-DO

“Áp lực” sử dụng tiếng Nhật để tạo thói quen nghe – nói phản xạ nhanh chóng.

Có bài tập tại lớp và bài tập về nhà để củng cố kiến thức.

Hình thức kiểm tra, đánh giá:

Kiểm tra thường xuyên sau mỗi chuyên đề học (từ vựng, ngữ pháp) qua tiêu chí CAN-DO

Kiểm tra giữa khóa và cuối khóa (bao gồm kiểm tra vấn đáp).

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH TRẢI NGHIỆM TẠI:

[wpcc-iframe align=”middle” class=”embedded-iframe” frameborder=”0″ height=”300px” scrolling=”no” src=”http://izumi.edu.vn/registerform/masterembedded” width=”100%”]