Đẹp mê hồn! 50+ Mẫu Bìa Báo Cáo Thực Tập để Tự Hào

Bìa báo cáo thực tập không chỉ là phần mở đầu, mà còn là một phần vô cùng quan trọng trong báo cáo thực tập. Tuy nhiên, việc trình bày một bìa báo cáo thực tập chuẩn, đầy đủ không phải là điều dễ dàng.

Best4team đã tổng hợp một số mẫu bìa báo cáo thực tập đẹp nhất và phong cách trình bày cực kỳ chuẩn mực. Hãy cùng khám phá ngay!

1. Tham khảo mẫu bìa báo cáo thực tập đẹp nhất

Những mẫu bìa báo cáo thực tập được Best4team tổng hợp dưới đây là những mẫu chuẩn chỉnh và ấn tượng, đã được rất nhiều sinh viên sử dụng và đánh giá cao.

Khung bìa báo cáo thực tập tốt nghiệp
Mẫu bìa báo cáo thực tập
Bìa mẫu báo cáo thực tập
Mẫu bìa báo cáo thực tập tốt nghiệp
Các mẫu bìa báo cáo thực tập

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm hơn 30 mẫu bìa báo cáo thực tập trong kho dưới đây để có nhiều sự lựa chọn hơn cho bài báo cáo của mình.

2. Nội dung và cách trình bày bìa báo cáo thực tập

Thông qua những mẫu bìa báo cáo thực tập trên, chúng tôi đã rút ra một số kinh nghiệm cụ thể khi trình bày báo cáo thực tập. Bạn cần chú ý đến hai yếu tố chính: nội dung và hình thức của trang bìa báo cáo thực tập.

Trong bìa của báo cáo thực tập, bạn cần đảm bảo các nội dung sau:

• Tên đơn vị chủ quản: Đây là thông tin quan trọng và không thể thiếu, được hiển thị ở phần đầu bìa. Thông thường, đơn vị chủ quản sẽ là tên của trường và sau đó là tên của viện, khoa mà sinh viên thuộc. Thông tin này thường được viết hoa và căn giữa với cỡ chữ 12.
  • Loại tài liệu: Luôn hiển thị loại tài liệu là “Báo cáo thực tập” ở phần này. Viết hoa toàn bộ và căn giữa với cỡ chữ 24.
  • Tên đề tài: Tên đề tài cần được thể hiện rõ nhất trên bìa. Bạn cần chú ý cách ngắt dòng và căn chỉnh cỡ chữ sao cho hợp lý nhất. Tên đề tài nên được viết hoa và in đậm, căn giữa, với cỡ chữ 28.

Các thông tin khác sẽ được viết bằng font chữ Times New Roman, với kích thước chữ từ 13-14, căn lề thẳng hàng. Cụ thể, phần này bao gồm các thông tin sau:

• Giảng viên hướng dẫn
  • Sinh viên thực hiện
  • Lớp
  • Mã sinh viên
  • Chuyên ngành
  • Khóa
  • Hệ

Cuối bìa báo cáo thực tập là phần thông tin về địa điểm và thời gian thực hiện báo cáo. Đặt ở giữa phía dưới, font chữ Times New Roman với kích thước chữ 12.

Không chỉ về mặt nội dung, mà hình thức của bìa báo cáo thực tập cũng rất quan trọng. Trong quá trình in ấn và hoàn thiện báo cáo, bạn cần chú ý các điểm sau:

• Bìa chính nên được đóng khung và in bằng bìa cứng. Màu sắc của bìa được quy định tùy theo từng đơn vị, từng trường.
  • Bìa phụ có thể bỏ qua phần khung và được in bằng giấy thông thường (giống với giấy in nội dung bên trong).

Khung bìa báo cáo thực tập tốt nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng và cần được chú ý. Hầu hết các mẫu báo cáo thực tập của các đơn vị không có hướng dẫn cụ thể cho phần này. Bạn có thể chọn một khung bìa phù hợp, đẹp mắt nhưng không quá phức tạp.

Để bạn hiểu rõ hơn về quy định khi trình bày bìa báo cáo thực tập, hãy tham khảo hai mẫu bìa báo cáo thực tập dưới đây:

Mẫu bìa báo cáo thực tập trường đại học kinh tế và quản trị kinh doanh

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm cụ thể về cách trình bày bìa báo cáo thực tập. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn trong quá trình làm báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.

Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ cụ thể về báo cáo thực tập và các tài liệu liên quan, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0915 521 220 hoặc địa chỉ email: [email protected].

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này!

Xem thêm các bài viết khác: