Tri thức văn học được kết nối với cuộc sống qua phiếu học tập môn Ngữ văn 6

Phiếu học tập môn Ngữ văn 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống mang đến cho bạn bộ phiếu học tập đầy đủ cho cả năm học 2023 – 2024. Với thiết kế rõ ràng, ngắn gọn, dễ hiểu, phiếu học tập này sẽ khiến học sinh hứng thú và thích thú hơn trong quá trình học tập.

Bám sát chương trình học Ngữ văn 6 KNTT

Phiếu học tập Văn 6 được biên soạn để sát cánh với chương trình Ngữ văn 6 KNTT, phù hợp với mục tiêu bài học và kiến thức kỹ năng chuẩn. Đối tượng học sinh lớp 6 sẽ được thầy cô nhận xét, đánh giá và điều chỉnh hợp lý những hạn chế của mình thông qua bộ phiếu này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo Phiếu học tập Văn 7 KNTT để nâng cao kiến thức của mình.

Phiếu học tập Văn 6 – Học và vui

Bài học đầu tiên trong phiếu học tập Văn 6 là “Tôi và các bạn”. Tiết 1 giới thiệu về bài học và tri thức Ngữ văn, mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về môn học này. Các câu hỏi trong phiếu học tập giúp bạn tăng cường hiểu biết về câu chuyện và nhận thức về đối tượng đọc.

Câu chuyện “Đôi cánh của Ngựa Trắng” sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi và tìm hiểu về đặc điểm của nhân vật, thông qua ngoại hình, suy nghĩ, lời nói, và hành động của họ. Đồng thời, bạn cũng sẽ được tìm hiểu về tác giả và tác phẩm “Dế Mèn phiêu lưu kí”.

Trong phiếu học tập này, bạn còn sẽ có cơ hội khám phá thêm về ngoại hình và tính cách của nhân vật Dế Mèn và Dế Choắt. Bạn sẽ được tìm hiểu sâu hơn về quan điểm của Dế Mèn đối với Dế Choắt và thấy rằng, dậy thì cũng có thể nhận ra sự đối lập giữa chúng.

Để có trọn bộ phiếu học tập Văn 6 Kết nối tri thức, hãy truy cập Izumi.Edu.VN để tải về ngay!

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao tri thức và kỹ năng văn học của mình. Hãy truy cập Izumi.Edu.VN ngay hôm nay và tải về phiếu học tập Văn 6 để có một năm học thành công!