Tổng hợp mẫu phiếu phát gạo từ thiện và lời khuyên cho mạnh thường quân

Hãy cùng Izumi.Edu.VN khám phá về một trong những hoạt động từ thiện quan trọng nhất – phát gạo từ thiện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mẫu phiếu phát gạo từ thiện và những lời khuyên hữu ích cho mạnh thường quân.

Tổng hợp các mẫu phiếu phát gạo từ thiện

Đối với mạnh thường quân, việc sử dụng mẫu phiếu phát gạo từ thiện là một việc nên làm để tránh các tình huống không mong muốn xảy ra như phát nhầm người, phát thiếu hay gây sự lộn xộn. Chính vì vậy, Izumi.Edu.VN sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu phiếu phát gạo từ thiện do GoNaFood xây dựng giúp bạn xử lý các vấn đề trên một cách dễ dàng.

Mẫu phiếu phát gạo từ thiện tại GoNaFood

Lưu ý: Bạn có thể tùy chỉnh mẫu phiếu phát gạo từ thiện này để phù hợp với đối tượng hoặc tổ chức mà bạn làm việc.

Một phiếu phát gạo mẫu cần có các thông tin cơ bản như tên người nhận, khu vực nhận và thời gian nhận. Dưới đây là mẫu phiếu phát gạo khác mà bạn có thể tải về và in ra sử dụng:

Mẫu phiếu phát gạo tạo sẵn, chỉ cần tải về và in ra dùng

Nhấp vào đây để tải: mẫu phiếu phát gạo từ thiện

Đối với những cá nhân hoặc tổ chức cần mua gạo từ thiện lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi tại GoNaFood. Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh gạo, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo.

Phân phối gạo từ thiện – Mở đầu công tác này

Phát gạo từ thiện là một hoạt động có giá trị cao, mang đến những bữa cơm ấm áp và đầy tình người cho những người nghèo khổ. Càng ngày, khi cộng đồng và nền kinh tế phát triển, con người càng có nguyện vọng đóng góp, giúp đỡ toàn xã hội và làm cho cộng đồng tốt đẹp hơn. Vì vậy, hoạt động phát gạo từ thiện ngày càng trở nên phổ biến và ngày càng có nhiều người tham gia.

GoNaFood, với hơn hai thập kỷ phân phối và giúp đỡ, đã đồng hành cùng vô số mạnh thường quân, bếp thưởng thức và tổ chức thiện nguyện trên khắp đất nước. Mặc dù việc này không mang lại lợi nhuận kinh tế, nhưng đó là công việc chúng tôi đam mê và làm với tất cả tình yêu thương.

Chất lượng gạo từ thiện tại của GoNaFood như thế nào

Chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Qua hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm gạo sạch đạt chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe và an toàn của người tiêu dùng lên trên hết.

Trong thị trường đa dạng về chủng loại và chất lượng, khi một số nhãn hiệu gạo không rõ nguồn gốc và sử dụng lòng thiện lương của các nhà từ thiện không có đủ kinh nghiệm, GoNaFood đã quyết định sử dụng những loại gạo cao cấp để sản xuất gạo từ thiện mà không chần chừ về phương diện thị trường.

Gạo sạch GoNaFood được lựa chọn từ những cánh đồng có thổ nhưỡng phù hợp để đảm bảo hạt gạo có chất lượng cao nhất. Chúng tôi không sử dụng hương liệu, chất bảo quản hay dầu bóng. Gạo từ thiện của chúng tôi không chỉ đáng tin cậy với chất lượng mà còn mang đến hương vị tuyệt vời ngay cả khi chỉ được kết hợp với nước mắm.

Gạo từ thiện được gạo sạch GoNaFood hỗ trợ về giá

Trong quá trình mua bán sản phẩm, giá cả luôn là yếu tố quan trọng. Lấy ý thức về điều này, GoNaFood trực tiếp mua và sản xuất gạo, từ đó cắt giảm tất cả các chi phí trung gian và đảm bảo chất lượng sản phẩm để mang đến cho bạn mức giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra, những mạnh thường quân và tổ chức mua gạo từ thiện sẽ được hỗ trợ về giá và các khoản chi phí phát sinh khác. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn mức giá tốt nhất và giúp bạn vượt qua những khó khăn trong công tác từ thiện.

Bảng ước tính kinh phí mua các loại gạo phổ biến cho từ thiện

Dưới đây là bảng ước tính kinh phí mua các loại gạo phổ biến cho từ thiện. Hãy cùng xem và lựa chọn loại gạo phù hợp với nhu cầu của bạn:

Nhóm Gạo Đặc Sản:

1 LÀI MIÊN CAMPUCHIA 1 Dẻo Mềm Thơm 27.000 10 KG
2 LÀI MIÊN CAMPUCHIA 2 Dẻo Mềm Thơm 25.000 10KG, 25KG
3 GẠO VIP Dẻo Mềm Thơm 23.000 10 KG

Nhóm Gạo Dẻo – Thơm:

1 ST (Sóc Trăng) Dẻo Mềm Thơm 25.000 50KG
2 BẮC HƯƠNG Dẻo Mềm Thơm 22.000 50KG
3 THƠM LÀI Dẻo Mềm Thơm Nhẹ 13.000 25KG, 50KG

Nhóm Gạo Nở – Xốp Mềm:

1 HÀM CHÂU Xốp Nở Tơi Cơm 13.000 50KG
2 TÀI NGUYÊN CĐ Xốp Thơm Mềm 16.500 25KG, 50KG
3 NÀNG THƠM CĐ Thơm Mềm Cơm 17.000 25KG, 50KG

Gạo Tấm:

1 TẤM THƠM MỚI Dẻo Thơm 13.000 50KG
2 TẤM TÀI NGUYÊN Xốp Nở Mềm 14.000 50KG

Gạo Nếp:

1 NẾP CÁI HOA VÀNG Dẻo Thơm 26.000 60KG
2 NẾP BẮC Dẻo Thơm 20.000 60KG

Cá nhân và tổ chức mua gạo từ thiện sẽ nhận được ưu đãi về giá và các khoản chi phí phát sinh. Hãy để GoNaFood cùng bạn trên hành trình thiện nguyện với phương châm “mua đi bán lại theo đạo đức” và tồn tại lâu dài để mang lại niềm vui và giúp đỡ cho người nghèo khổ.

Cuối cùng, Izumi.Edu.VN xin tôn trọng và đồng hành cùng các nhà hảo tâm để góp phần làm cho công tác từ thiện ngày càng ý nghĩa hơn và giúp đỡ những người khó khăn vượt qua hoàn cảnh. Ánh mắt và nụ cười của mạnh thường quân khi được giúp đỡ sẽ là động lực để GoNaFood tiếp tục hành trình này, mệt mỏi nhưng ý nghĩa.