Phiếu kê khai thông tin học sinh: Mẫu m01 kê khai thông tin học sinh

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phiếu kê khai thông tin học sinh – Mẫu m01. Đây là một phiếu rất quan trọng để tiến hành thu thập các thông tin cần thiết về học sinh. Hãy cùng khám phá nhé!

Phiếu kê khai thông tin học sinh

Phiếu kê khai thông tin học sinh là một công cụ quan trọng giúp cho việc thu thập thông tin về học sinh một cách chính xác và đầy đủ. Điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo quyền lợi của học sinh và phụ huynh khi tuyển sinh vào các lớp học. Thông tin được cung cấp trên phiếu này đóng vai trò quan trọng trong quá trình đánh giá và xếp lớp cho học sinh.

Các thông tin cần kê khai trên phiếu

Phiếu kê khai thông tin học sinh gồm có các thông tin sau:

1. Họ và tên học sinh (viết chữ in hoa).
  2. Giới tính.
  3. Dân tộc.
  4. Đối tượng chính sách.
  5. Ngày sinh.
  6. Nơi sinh (tỉnh/thành phố).
  7. Học sinh khuyết tật.
  8. Hộ khẩu thường trú.
  9. Nơi ở hiện nay.
  10. Tên trung tâm Ngoại ngữ mà học sinh đang theo học chương trình tiếng Anh liên kết bổ trợ, làm quen trong nhà trường.
  11. Họ tên cha.
  12. Ngày sinh cha.
  13. Số chứng minh thư cha và số điện thoại.
  14. Họ tên mẹ.
  15. Ngày sinh mẹ.
  16. Số chứng minh thư mẹ và số điện thoại.

Quyền lợi và trách nhiệm

Việc nhập liệu thông tin chính xác và đầy đủ trên phiếu kê khai này là rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng đến quyền lợi của học sinh và phụ huynh trong quá trình tuyển sinh vào các lớp. Nếu thông tin không chính xác, học sinh có thể bị từ chối nhập học theo phân tuyến và phụ huynh hoàn toàn chịu trách nhiệm về điều này.

Hướng dẫn kê khai

Dưới đây là một số hướng dẫn khi kê khai các mục trên phiếu:

1. Họ và tên học sinh: Viết đầy đủ họ, đệm và tên học sinh bằng chữ in hoa.
  2. Đối tượng chính sách: Ghi rõ hộ nghèo, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, gia đình có người là lão thành cách mạng, gia đình tham gia kháng chiến… Bỏ trống nếu không thuộc diện đối tượng chính sách.
  3. Nơi sinh: Chỉ ghi tên tỉnh/thành phố.
  4. Học sinh khuyết tật: Kê khai khuyết tật theo các loại như khuyết tật về thị giác, vận động, thính giác… Bỏ trống nếu không thuộc diện khuyết tật.
  5. Hộ khẩu thường trú: Ghi đầy đủ thông tin theo đúng hộ khẩu của học sinh.
  6. Nơi ở hiện nay: Ghi đầy đủ thông tin chỗ ở hiện tại của học sinh.
  7. Ghi tên của trung tâm Ngoại ngữ mà học sinh đang được học chương trình tiếng Anh liên kết trong nhà trường. Bỏ trống nếu hiện tại học sinh không theo học chương trình tiếng Anh liên kết.

Hãy nhớ giữ gìn và nhập liệu chính xác các thông tin khi kê khai phiếu này. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi của học sinh và phụ huynh trong quá trình tuyển sinh.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi kê khai phiếu thông tin học sinh. Hãy thực hiện đúng và chính xác các thông tin này để đảm bảo quyền lợi của con em bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập Izumi.Edu.VN.