Cuốn Sổ theo dõi sức khỏe – Mẫu giáo từ 3 tuổi đến 6 tuổi AHH-0G264

Trải qua quá trình trưởng thành và lớn lên, việc theo dõi sức khỏe của trẻ là vô cùng quan trọng. Với sự tiện dụng và ý nghĩa của cuốn sổ theo dõi sức khỏe trẻ em AHH-0G264, các bậc phụ huynh và giáo viên sẽ có một nhật ký khôn lớn ghi lại mỗi bước phát triển của trẻ yêu trong suốt chặng đường đời.

Sổ theo dõi sức khỏe cho trẻ từ 3 tuổi đến 6 tuổi

Cuốn sổ này cung cấp thông tin và ghi chép về:

Thông tin về trẻ

• Theo dõi thể lực của trẻ
  • Khám sức khoẻ theo chuyên khoa
  • Theo dõi diễn biến bất thường về sức khoẻ

10 biểu đồ theo dõi tình trạng dinh dưỡng của trẻ

Cuốn sổ còn đi kèm với 10 biểu đồ (dành cho bé trai và bé gái) để theo dõi tình trạng dinh dưỡng của trẻ:

1. Biểu đồ Cân nặng theo tuổi cho bé gái / bé trai (từ 0 – 5 tuổi)
  2. Biểu đồ Chiều cao / chiều dài theo tuổi cho bé gái / bé trai (từ 0 – 5 tuổi)
  3. Biểu đồ Cân nặng theo chiều dài / chiều cao cho bé gái / bé trai (từ 0 – 5 tuổi)
  4. Biểu đồ Chiều cao theo tuổi cho bé gái / bé trai (từ 61 – 78 tháng)
  5. Biểu đồ BMI theo tuổi cho bé gái / bé trai (từ 61 – 78 tháng)

Đây là những công cụ hữu ích để theo dõi và đánh giá sự phát triển của trẻ trong thời gian từ 3 tuổi đến 6 tuổi.

Với những nhu cầu của phụ huynh, công ty TNHH thiết bị vui chơi Ân Hồng Hạnh đã tư vấn và hợp tác với nhiều trường mầm non, doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng và uy tín cho các trường học, gia đình để các bé luôn được chăm sóc và bảo vệ tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm và mặt hàng của chúng tôi đều được kiểm tra chặt chẽ và kỹ càng nhất trước khi gửi đến khách hàng. Chúng tôi cung cấp không chỉ các loại đồ chơi theo thông tư mà còn có rất nhiều bàn ghế và đồ chơi khác, cùng với các sách vở hỗ trợ giảng dạy phù hợp. Chúng tôi hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp với yêu cầu của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (0236) 6298.158 – 0913 848 127 – 0794.235.235 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:

• Công ty TNHH Thiết bị Mầm Non Ân Hồng Hạnh
  • 176A Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.

Hãy để chúng tôi kiểm tra và cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho bạn và con yêu của bạn!

Izumi.Edu.VN