Mẫu báo cáo thành tích cá nhân phụ nữ hai giỏi – Chi tiết và hấp dẫn

Bạn là một phụ nữ, đang muốn chứng minh rằng bạn “hai giỏi” trong công việc và gia đình? Bạn muốn được công nhận và nhận được những đánh giá cao về thành tích cá nhân của mình? Bài viết này sẽ giúp bạn!

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân phụ nữ hai giỏi mới nhất

Cùng tìm hiểu về mẫu báo cáo thành tích cá nhân phụ nữ hai giỏi mới nhất. Đây là một mẫu văn bản quan trọng để bạn có thể trình bày thành tích của mình một cách rõ ràng và sự chi tiết. Điều này sẽ giúp bạn để người đọc dễ nhìn và thiện cảm hơn đối với bạn.

I. Sơ yếu lý lịch

• Họ và tên: …..
  • Sinh ngày: ….
  • Nơi sinh: ….
  • Trình độ chuyên môn: ….
  • Nhiệm vụ được giao: …..
  • Đơn vị công tác: …..

II. Tóm tắt thành tích

a) Cá nhân:

Trong những năm học qua, tôi luôn cố gắng phấn đấu tự học, tự rèn để nâng cao trình độ chuyên môn. Tôi đã đạt được nhiều năm là giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Bên cạnh đó, tôi luôn đưa công tác nữ ngang tầm với công tác chuyên môn. Nhờ sự cố gắng đó, gia đình tôi đã nhiều năm đạt gia đình văn hóa cấp huyện, cấp tỉnh.

b) Về tập thể:

Với cương vị tổ trưởng tổ nữ công trong trường, tôi luôn vận động chị em, tự học tự rèn nâng cao trình độ chuyên môn. Tôi cũng quan tâm chăm sóc và giúp đỡ chị em trong tổ công đoàn, tạo cho mọi gia đình cuộc sống ấm no hạnh phúc. Ngoài ra, tôi còn biết tự làm đẹp cho bản thân mình.

1. Trong công tác chuyên môn:

• Những biện pháp sáng kiến của cá nhân nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác.
  • Kết hợp giữa nhà trường, gia đình, xã hội và các tổ chức đoàn thể.

2. Công tác bồi dưỡng:

• Tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
  • Gương mẫu thực hiện các qui chế hoạt động của trường học và cơ quan.

3. Công tác xây dựng đơn vị:

• Thực hiện các qui chế của trường.
  • Xây dựng tập thể đoàn kết nhất chí, ngăn chặn tệ nạn xã hội.

4. Xây dựng gia đình văn hoá:

• Xây dựng gia đình văn hoá theo bản sắc dân tộc Việt Nam.

…., ngày…tháng…năm….

Người viết báo cáo

Quy định của pháp luật về mẫu báo cáo thành tích cá nhân

2.1. Cách ghi mẫu báo cáo thành tích cá nhân

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân là một mẫu văn bản được sử dụng khá phổ biến trong các cơ quan, đơn vị. Để trình bày mẫu báo cáo thành tích cá nhân một cách rõ ràng và chi tiết, bạn cần tuân thủ các quy định sau:

• Phần quốc hiệu tiêu ngữ, viết in đậm và căn giữa văn bản.
  • Tên văn bản là “MẪU BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂN”, viết in đậm và căn giữa văn bản.
  • Phần sơ yếu lý lịch: cần trình bày thông tin chính xác liên quan đến tên, ngày tháng năm sinh, đơn vị công tác,…
  • Phần tóm tắt thành tích: cần trình bày một cách chính xác và ngắn gọn các thành tích cá nhân và trong tập thể.
  • Phần ngày tháng năm viết báo cáo: viết lùi ở góc phải của văn bản và chữ nghiêng.
  • Phần ký và ghi rõ họ tên người viết mẫu báo cáo.

2.2. Quy định của pháp luật về mẫu báo cáo thành tích cá nhân

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân là văn bản giúp bạn cung cấp thông tin về thành tích, nhiệm vụ của mình cho cấp trên. Để tuân thủ quy định của pháp luật, bạn cần:

• Cung cấp thông tin về năng lực, nhiệm vụ và phương hướng một cách khách quan, chính xác.
  • Trình bày mẫu báo cáo thành tích cá nhân một cách ngắn gọn, sơ lược và có căn cứ chứng minh.
  • Sử dụng đúng mẫu báo cáo thành tích cá nhân cho lĩnh vực tương ứng.
  • Đảm bảo đầy đủ thông tin cần có trong báo cáo và ký tên xác nhận.

Bằng cách tuân thủ những quy định này, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt và có cơ hội nhận được khen thưởng xứng đáng.

Đừng quên truy cập Izumi.Edu.VN để tìm hiểu thêm về các khóa học và cơ hội nâng cao trình độ của bạn!