Định Cư Malta – Tổng hợp các diện và chương trình hấp dẫn

Định cư Malta

Malta – một quốc đảo nằm ở Địa Trung Hải, là một trong những quốc gia nhỏ nhất thế giới, đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Với vị trí địa lý chiến lược và tiềm năng phát triển, Malta trở thành thành viên của Liên minh Châu Âu vào năm 2004 và khối Schengen vào năm 2007.

Giới thiệu về đất nước Malta

Malta là quốc gia có nền kinh tế phát triển dựa trên dịch vụ và công nghiệp. Các ngành công nghiệp như game online, dịch vụ tư vấn và du lịch tại Malta đang phát triển mạnh mẽ, mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người nước ngoài. Malta cũng thuộc top 10 quốc gia hàng đầu với môi trường làm việc cân bằng giữa cuộc sống và công việc. GDP bình quân của Malta vào năm 2019 là 27.139 EUR.

Malta có thời tiết ấm áp suốt năm với 300 ngày nắng. Khí hậu ở đây kéo dài từ tháng 3 đến tháng 10, với nhiệt độ hiếm khi giảm xuống dưới 10°C vào mùa đông. Hệ thống giáo dục tại Malta tuân thủ tiêu chuẩn của Anh và được đánh giá cao. Đại học Malta được thành lập từ năm 1592, là trường đại học duy nhất và lâu đời nhất ở Khối thịnh vượng chung.

Malta có hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng chất lượng và hiện đại. Quốc gia này xếp thứ 5 trong số hơn 100 quốc gia về dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Cả công dân Malta đều được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí.

Malta mang trong mình lịch sử và văn hóa lâu đời. Là một quốc gia phát triển ở châu Âu, Malta được mệnh danh là “Trái tim của Địa Trung Hải” với vị trí trung tâm vận chuyển hàng hóa. Quốc gia này có ngành du lịch và tài chính phát triển, thu hút nhiều người giàu trên thế giới. Malta cung cấp chính sách đầu tư định cư châu Âu “thoáng” và nhiều lợi ích thiết thực, giúp nhiều người trở thành công dân toàn cầu. Chương trình đầu tư định cư ở Malta đã vượt qua Mỹ để trở thành chương trình thu hút đầu tư định cư an toàn nhất năm 2018.

Ưu điểm khi định cư Malta

• Mức đầu tư thấp và thời gian xử lý hồ sơ nhanh.
  • Được quyền sinh sống, làm việc, học tập tại 28 quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu, Na Uy, Iceland, Thụy Sĩ và Liechtenstein.
  • Hệ thống giáo dục chuẩn Anh Quốc và chăm sóc y tế công xếp top 5 thế giới.
  • Hệ thống thuế thấp với nhiều ưu đãi, không đánh thuế toàn cầu.
  • Malta là một quốc gia an toàn và ổn định. Người dân thân thiện sống theo lối sống châu Âu nhưng có chất lượng cuộc sống ở Địa Trung Hải.
  • Ngôn ngữ chính tại Malta là tiếng Anh, là một trong những quốc gia nói tiếng Anh chuẩn nhất thế giới.
  • Hộ chiếu Malta cho phép đi đến hơn 166 quốc gia không cần thị thực, bao gồm cả EU, Mỹ và Canada.

Những cách định cư Malta

• Chương trình cư trú thông thường Malta.
  • Chương trình cư trú Malta.
  • Chương trình cư trú toàn cầu Malta.
  • Chương trình cư trú thông qua đầu tư Malta (Chương trình Thị thực thường trú Malta).

Điều kiện định cư Malta

• Đương đơn từ 18 tuổi trở lên.
  • Có sức khỏe tốt và lý lịch tư pháp tốt.
  • Mua gói bảo hiểm sức khỏe toàn Châu Âu (khoảng từ 300 đến 500 EUR).
  • Đầu tư mua trái phiếu chính phủ trị giá 250.000 EUR và duy trì trong 5 năm, với lãi suất 1-2%/năm.
  • Đầu tư vào bất động sản và duy trì trong 5 năm:
    • Mua bất động sản: tối thiểu 320.000 EUR ở khu vực Malta và 270.000 EUR ở phía Nam và đảo Gozo.
    • Thuê bất động sản: khoảng 12.000 EUR/năm ở khu vực Malta và 10.000 EUR/năm ở phía Nam và đảo Gozo.
  • Đương đơn và gia đình (bao gồm vợ/chồng, con cái còn độc thân và phụ thuộc tài chính, cha mẹ và ông bà hai bên) sẽ được nhận quốc tịch Malta sau 7 năm định cư.

Thủ tục định cư Malta

1. Chuẩn bị hồ sơ di trú, xin visa và tham gia chương trình khảo sát 4 ngày 3 đêm với chi phí khoảng 1500 EUR/người. Chương trình bao gồm khách sạn 4-5 sao, ăn uống, xe đưa đón tại sân bay, hướng dẫn và phiên dịch trong suốt quá trình khảo sát.
  2. Nhà đầu tư nhận được thư chấp thuận từ cục di trú Malta.
  3. Chuyển tiền đầu tư vào bất động sản và trái phiếu, nộp phí luật sư để hoàn thành thủ tục mua bán cho khách hàng.
  4. Cả gia đình nhập cảnh Malta để cung cấp thông tin sinh học. Sau khi có thẻ thường trú, luật sư có thể thay mặt khách hàng nhận thẻ và gửi về nước.

Tại sao chọn Định Cư BLUESEA?

• Thời gian hoàn tất hồ sơ trong 04 tháng.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý.
  • Định Cư BLUESEA uy tín trong lĩnh vực định cư.
  • Đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Đọc thêm tại Izumi.Edu.VN