Du học Canada 2024: Những điều thú vị bạn cần biết!

Bên cạnh những thành tựu ấn tượng về nghiên cứu khoa học, du lịch và công nghệ, Canada còn là một điểm đến lý tưởng cho việc học tập. Với hệ thống giáo dục tiên tiến và cơ hội học tập, làm việc trong môi trường hàng đầu thế giới, nên du học Canada sẽ thật sự đáng giá!

1. Tại sao nên du học tại Canada

Canada thu hút nhiều du học sinh quốc tế với chất lượng giảng dạy hàng đầu và giá trị chi phí du học hợp lý. Một số lợi ích khi du học Canada bao gồm:

• Canada là một trong những quốc gia hàng đầu về giáo dục trên toàn cầu.
  • Chương trình học đa dạng, du học sinh có thể theo đuổi các bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.
  • Cộng đồng đa văn hóa và môi trường sống an toàn.
  • Chính sách SDS – miễn chứng minh tài chính tại Việt Nam, giúp thủ tục đơn giản hơn.
  • Cơ hội định cư cao, với thời gian ở lại tối đa 3 năm sau khi học xong.
  • Chi phí học tập thấp hơn so với các nước nói tiếng Anh khác.

2. Điều kiện du học Canada về độ tuổi, học vấn

Điều kiện du học Canada có những yêu cầu cụ thể cho từng cấp bậc và ngành học. Dưới đây là danh sách các điều kiện bắt buộc:

3. Chi phí du học Canada

Du học Canada có các khoản phí đa dạng và phụ thuộc vào trường, cấp bậc học và nơi sinh sống. Bạn có thể tham khảo mức phí ước tính cho từng cấp bậc học.

4. Học bổng du học Canada

Hiện nay, du học sinh có thể tìm kiếm học bổng khi du học Canada. Những học bổng này thường có giá trị từ 10% – 30%, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính.

5. Du học Canada cần IELTS bao nhiêu

Du học Canada không đòi hỏi bằng IELTS đối với bậc học trung học cơ sở, trung học phổ thông và tiểu học. Tuy nhiên, bạn nên có khả năng tiếng Anh tốt để dễ dàng hòa nhập.

6. Du học Canada nên học ngành gì

Canada nổi tiếng với các ngành học tiên tiến, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ, khoa học và kỹ thuật. Bạn có thể lựa chọn ngành học theo sở thích và khả năng của mình.

Nếu bạn đang có kế hoạch du học Canada, hãy liên hệ với Izumi.Edu.VN để nhận được sự tư vấn miễn phí và thông tin chi tiết về trường học, ngành học, cũng như cơ hội học bổng. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn trong hành trình du học Canada!

TÔI MUỐN ĐƯỢC tư vấn