Học Toán, Lý, Hóa lớp 10 online – Gặp gỡ giáo viên ngay tại nhà!

Chào các bạn học sinh lớp 10! Bạn muốn nắm vững kiến thức Toán, Lý, Hóa và ghi điểm cao? Hãy cùng tham gia khóa học Toán – Lý – Hóa 10 online tại Izumi.Edu.VN ngay! Với sự hướng dẫn tận tâm từ các giáo viên chuyên môn, bạn hoàn toàn có thể tương tác trực tiếp qua phần mềm zoom hay google meet. Đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0933 39 8787 (call/zalo – 24/7) để được tư vấn ghi danh và xếp lớp.

Tuyển sinh và khai giảng năm học 2021-2022

Năm học mới sắp đến rồi! Izumi.Edu.VN mở cửa đón tuyển sinh và tổ chức khai giảng cho năm học 2021-2022. Các bạn học sinh cấp 1-2-3 ở cả nước, đặc biệt là khu vực TPHCM, đều có thể tham gia khóa học Toán, Lý, Hoá, Anh, và Tiếng Việt Tiểu học tại đây.

Chính sách học phí hấp dẫn

Izumi.Edu.VN luôn quan tâm tới việc giúp học sinh tiếp cận kiến thức một cách thuận tiện nhất. Vì vậy, chúng tôi có những chính sách học phí ưu đãi như sau:

• Đăng kí nguyên năm 32 tuần: Giảm 20% trên tổng học phí
  • Đăng kí 1 học kì 18 tuần: Giảm 10% trên tổng học phí
  • Đăng kí 8 tuần: Giảm 5% trên tổng học phí
  • Đăng kí thêm môn: Giảm thêm 5% từ môn thứ 2
  • Giới thiệu học sinh mới: Giảm hoặc hoàn tiền mặt 5% trên tổng học phí đăng kí mới cho người giới thiệu
  • Đăng kí đợi mở lớp: Chỉ cần đóng trước 30% tổng học phí, 70% còn lại đóng đủ vào ngày mở lớp bắt đầu học
  • Hoàn phí: Hoàn 100% phí khi không mở lớp
  • Chuyển đổi, bảo lưu học phí: Có thể bảo lưu hoặc chuyển đổi học phí cho môn học khác, học sinh khác, hoặc chuyển đổi sang học phí tại hệ thống trung tâm Izumi.Edu.VN khi hết dịch.

Thời gian khuyến học và khai giảng

• Thời gian đăng kí hưởng ưu đãi: Từ ngày 01/09/2021 – 15/09/2021 hoặc đủ số lớp (dự kiến chỉ mở thêm 3 lớp/ môn/ khối)
  • Thời gian khai giảng dự kiến: Từ ngày 16/09-2021 – 22/09/2022, có thể sớm hơn 1 vài ngày nếu lớp đủ sớm

Nội dung chính khoá học online

Các khoá học online tại Izumi.Edu.VN tập trung vào những chuyên đề kiến thức quan trọng của môn học. Bạn sẽ được học kèm chương trình chính khoá, đồng thời ôn lại những phần kiến thức cũ liên quan đến bài học. Chúng tôi cũng tăng cường luyện tập và kiểm tra nhanh định kỳ để đánh giá hiệu quả học tập của bạn và đưa ra giải pháp hợp lý để bạn có lộ trình học tập và đạt được mục tiêu kiến thức.

Lợi ích khi học tại Izumi.Edu.VN

• Sĩ số: Lớp nhóm 1-6, lớp kèm 1-1 và lớp chờ 1-3
  • Hình thức lớp học: Trực tuyến/online tương tác thực với giáo viên qua phần mềm Zoom và Google Meet
  • Tương tác lớp học: Trao đổi, tương tác dễ dàng; chỉ cần tuân thủ nội quy lớp học là bạn sẽ tiếp thu kiến thức hiệu quả như học tại trung tâm
  • Giáo viên chất lượng: Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn Toán – Lý – Hoá – Anh, đang phụ trách giảng dạy online cho hệ thống Izumi.Edu.VN
  • Học phí đáng giá: Chi tiết xem tại Học phí Izumi.Edu.VN

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin!

Đừng chần chừ, hãy tham gia khóa học Toán – Lý – Hóa 10 online và nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả tại Izumi.Edu.VN. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0933 39 8787 (call/zalo) để được tư vấn về học phí, lịch học và xếp lớp. Chúc các bạn thành công!

Izumi.Edu.VN – Nơi khám phá tri thức và vươn tới tương lai!