Danh Sách Trường THPT Gò Vấp: Đánh Thức Tài Năng Của Con Bạn

Bạn đang tìm kiếm trường THPT phù hợp cho con bạn tại Gò Vấp? Đừng lo, Izumi.Edu.VN sẽ giúp bạn! Chúng tôi đã liệt kê danh sách các trường THPT tại Gò Vấp để giúp bạn lựa chọn trường phù hợp cho con/em mình. Chắc chắn rằng, thông tin này sẽ hữu ích cho bạn và giúp con bạn phát triển tài năng của mình.

Danh Sách Các Trường THPT Công Lập Tại Gò Vấp

Trường THPT Gò Vấp

Trường THPT Gò Vấp, được thành lập vào năm 1961, là một trong những trường THPT nổi tiếng tại Gò Vấp. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp dạy học hiện đại, trường đã luôn duy trì được truyền thống dạy tốt – học tốt trong suốt 43 năm qua. Nổi bật trong số đó là học sinh Đỗ Lâm Hoàng, người đã đoạt giải Đường lên đỉnh Olympia và là học sinh duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh đạt giải thưởng này. Trường cũng có tỷ lệ tốt nghiệp 100% và nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp thành phố và Olympic 30/4. Với những thành công này, trường hy vọng sẽ mang đến những thành công mới trong năm học 2020-2021.

Trường THPT Gò Vấp

Trường THPT Nguyễn Công Trứ

Trường THPT Nguyễn Công Trứ được thành lập vào năm 1986 và là ngôi trường cấp 3 đầu tiên được thành phố xây dựng sau khi giải phóng. Ban đầu, trường chỉ có 10 phòng học cấp 4 lợp tôn fibro xi măng, không điện, không nước và đi lại trong trường rất khó khăn. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng, trường đã trở thành một địa chỉ tin cậy và hấp dẫn cho phụ huynh học sinh không chỉ ở Gò Vấp mà còn ở các quận, huyện trong Thành phố. Trường luôn có kết quả thi đại học cao và được xếp hạng trong Top 200 trường có điểm thi đại học cao nhất trong cả nước.

Trường THPT Nguyễn Công Trứ

Trường THPT Phạm Ngũ Lão

• Thành lập: 1997
  • Địa chỉ: 69/11 Đường Phạm Văn Chiêu, P.14 – Q.Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02838940753
  • Website: Izumi.Edu.VN

Đây là tổng hợp các trường THPT tại Gò Vấp. Chúng tôi hi vọng rằng, thông tin này sẽ giúp Phụ Huynh lựa chọn trường THPT phù hợp cho con mình. Nếu con bạn đang gặp vấn đề về học tập để thi tuyển vào các trường THPT Gò Vấp, hãy liên hệ với chúng tôi. Tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt, chúng tôi có đội ngũ gia sư dạy kèm 1 kèm 1 tốt nhất để đảm bảo việc thi tuyển vào các trường THPT Gò Vấp.

Liên hệ để nhận tư vấn: 0965 – 546 – 946 Cô Dương