Các trường nội trú, bán trú có học phí hấp dẫn ở TP HCM

Tuyển sinh vào lớp 10 năm nay ở TP. HCM, gần 30% học sinh không được vào các trường công lập. Điều này khiến nhiều phụ huynh lo lắng về việc tìm trường cho con em mình. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng vì TP. HCM còn nhiều trường nội trú, bán trú có học phí thấp mà chất lượng dạy tốt.

Các trường ngoại công lập

Các trường THPT tư thục có thể là lựa chọn cho các em học sinh trượt lớp 10 công lập. Học sinh tốt nghiệp THCS có cơ hội tiếp tục học tập ở các trường THPT tư thục và sau ba năm học, có thể tốt nghiệp THPT. Cơ hội vào các trường cao đẳng và đại học cũng ngang bằng với các em học trường công lập. Các trường tư thục có chỗ nội trú và đạt các tiêu chuẩn đăng ký, cho phép tuyển sinh trên toàn quốc.

Các trường có học phí thấp

Khi tìm trường cho con em mình, phụ huynh thường quan tâm đến chất lượng dạy tốt và cũng lo lắng về học phí. Bên cạnh những trường tư thục chất lượng cao có học phí khá cao, cũng có những trường tư thục có học phí thấp. Đặc biệt, có các trường THCS, THPT có lớp bán trú, nội trú có học phí thấp. Dưới đây là một số trường có học phí thấp mà phụ huynh có thể tham khảo:

Trường THPT Trần Quốc Tuấn – Quận 11

Địa chỉ: 236/10-12 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Trường THPT Trần Quốc Tuấn

• Học phí: 1.990.000 đồng/tháng (học 2 buổi/ngày).
  • Bán trú: 1.300.000 đồng/tháng (học sinh ăn cơm và nghỉ trưa có phòng máy lạnh, giường nệm).

Liên hệ: 0913.123.555 – 033.5555.678

Trường THCS-THPT Khai Minh

Địa chỉ: 171 Đông Hưng Thuận 2, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Trường THCS-THPT Khai Minh đào tạo chất lượng cao theo phương pháp giáo dục khoa học, hiện đại. Trường rèn luyện đủ phẩm chất tâm, trí, lực để học sinh tự tin bước vào đời và sẵn sàng hội nhập quốc tế.

Trường THCS-THPT Khai Minh

Địa chỉ: 171 Đông Hưng Thuận 2, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Trường có môi trường sư phạm lý tưởng, trang bị cơ sở vật chất khang trang, đào tạo học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.

Trường THCS-THPT Hoa Lư

Trường Hoa Lư có phương châm “Lấy học sinh làm trung tâm”, “Trung thực – Hiệu quả – Toàn diện”.

Trường THCS-THPT Hoa Lư

• Học phí lớp bán trú: Lớp 6: 3.580.000 đ/tháng, Lớp 10: 4.370.000 đ/tháng.
  • Học phí lớp nội trú: Lớp 6: 5.010.000 đ/tháng, Lớp 10: 6.520.000 đ/tháng.

Liên hệ tư vấn: 0762 6262 07

Trường THCS-THPT Phan Châu Trinh

Trường THCS-THPT Phan Châu Trinh ở địa chỉ: Số 12 Đường 23, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Trường có đội ngũ giáo viên dạy giỏi môn Tiếng Anh và tạo sân chơi phong phú, lành mạnh để các em có thể cân bằng giữa học tập và giải trí.

Trường THCS-THPT Phan Châu Trinh

• Học phí lớp học 2 buổi: Lớp 6: 1.320.000 đ/tháng, Lớp 10: 2.040.000 đ/tháng.
  • Học phí lớp bán trú: Lớp 6: 2.380.000 đ/tháng, Lớp 10: 3.100.000 đ/tháng.
  • Học phí lớp nội trú: Lớp 6: 4.440.000 đ/tháng, Lớp 10: 5.180.000 đ/tháng.

Đăng ký Trường Phan Châu Trinh tại đây

Các trường khác

Ngoài ra, còn nhiều trường THCS, THPT khác ở TP.HCM có học phí phù hợp và chất lượng dạy tốt. Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với các trường để biết thêm thông tin chi tiết về học phí.

Một lưu ý nhỏ: Thông tin về học phí có thể thay đổi thường xuyên, vì vậy đề nghị quý phụ huynh gọi điện trực tiếp đến trường để biết chính xác hơn về học phí.

Đăng ký tuyển sinh tại TP.HCM tại đây và tìm cho con em mình một ngôi trường phù hợp nhất.