Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hà Nội

Bạn đang mơ ước du học Hàn Quốc và muốn tìm một công ty tư vấn uy tín tại Hà Nội? Hãy để Izumi.Edu.VN – đơn vị hàng đầu về du học chất lượng đồng hành cùng bạn!

Chuyên sâu trong tư vấn du học Hàn Quốc

Izumi.Edu.VN là công ty được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép hoạt động từ năm 2013, chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản và Hàn Quốc. Với hơn 9 năm kinh nghiệm và hàng ngàn ước mơ du học đã thành hiện thực, Izumi.Edu.VN đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành công ty tư vấn du học uy tín trên toàn quốc.

Đối tác đáng tin cậy và đa dạng

Izumi.Edu.VN tập trung vào việc xây dựng mạng lưới liên kết với các trường đại học uy tín ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi của du học sinh và luôn tuân thủ pháp luật Việt Nam và các nước. Chính vì vậy, khi đến với Izumi.Edu.VN, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ định hướng du học hiệu quả, lộ trình học tập phù hợp nhất và đưa ra những quyết định nghề nghiệp được tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng.

Dịch vụ đẳng cấp cho học viên

Izumi.Edu.VN cung cấp dịch vụ du học – làm việc trọn gói cho học viên. Chúng tôi hỗ trợ học viên học tiếng và rèn luyện những kiến thức, kĩ năng cần thiết để học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc với những giảng viên giàu kinh nghiệm. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ xin visa, tư cách lưu trú, kiểm tra và phiên dịch hồ sơ với tỉ lệ thành công tới 99%. Bên cạnh đó, chúng tôi giúp học viên tìm kiếm việc làm ngay sau khi sang Nhật Bản, Hàn Quốc với các văn phòng đại diện tại các thành phố lớn. Mọi chi phí sẽ được trọn gói bao gồm cả một năm học phí tại trường đăng kí.

Cam kết và quyền lợi khi đi du học tại Izumi.Edu.VN

• Chỉ đóng tiền khi có Invoice, lộ trình đóng phí rõ ràng.
  • Cam kết hoàn 100% chi phí, không phát sinh khi rút hồ sơ.
  • Chi phí tốt, nhiều ưu đãi đặc biệt.
  • Tỉ lệ Visa cao.
  • Hướng dẫn làm hồ sơ từ A-Z.
  • Tư vấn chọn trường phù hợp.
  • Hỗ trợ chi phí đi lại cho học sinh ở xa lên Trung tâm nhập học.
  • Đào tạo tiếng Hàn, tiếng Nhật bài bản, dạy phỏng vấn trường & ĐSQ.

Tìm hiểu thêm về Izumi.Edu.VN

Izumi.Edu.VN có trụ sở chính ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, cùng với 13 chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc. Mỗi năm, chúng tôi đã đưa hàng nghìn du học sinh đi du học các nước Nhật Bản và Hàn Quốc, chứng tỏ vị thế hàng đầu trong ngành. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được học ngoại ngữ mà còn tham gia các hoạt động thể chất, du lịch, học kỹ năng sống độc đáo và hỗ trợ tận tâm trong quá trình du học.

Nếu bạn có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin về du học Nhật Bản và Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với Izumi.Edu.VN qua đây để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin mới nhất và chính xác nhất. Hãy để Izumi.Edu.VN giúp bạn biến ước mơ du học thành hiện thực!