Ôn tập hiệu quả môn Hóa học – Bí quyết giúp đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Chemistry

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019 và muốn ôn tập hiệu quả môn Hóa học? Đừng lo! Hãy tham khảo các đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa được tổng hợp dưới đây. Chắc chắn, những bí quyết và kỹ năng trong bài viết này sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi quan trọng này!

Bí quyết và kỹ năng để đạt điểm cao môn Hóa

Môn Hóa học đòi hỏi bạn phải có tư duy tốt và nhanh nhạy. Ngoài việc nắm vững kiến thức lý thuyết, bạn cần có những kỹ năng đặc biệt để làm bài thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa. Dưới đây là một số bí quyết và kỹ năng quan trọng mà bạn cần lưu ý:

1. Đọc kỹ đề bài trước khi làm bài

Việc đầu tiên khi làm bài thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa là đọc kỹ đề bài. Bạn cần đọc lướt qua tất cả các câu hỏi để xác định những câu hỏi khó và dễ. Sau đó, hãy làm những câu dễ trước và dành thời gian để làm những câu khó sau. Đọc kỹ đề bài giúp bạn nhận biết những câu hỏi khó và dễ, từ đó phân bổ thời gian làm bài một cách hợp lý.

2. Phân bổ thời gian làm bài hợp lý

Sau khi đọc kỹ đề bài, bạn cần phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành tất cả các câu hỏi trong thời gian làm bài. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa có phân hóa thành nhiều mức độ từ câu hỏi dễ đến khó. Vì vậy, bạn nên làm những câu hỏi dễ trước và không tốn quá nhiều thời gian cho những câu khó.

3. Sử dụng phương pháp loại trừ đáp án sai

Nếu bạn chắc chắn rằng một đáp án không đúng, hãy loại trừ và tập trung tính toán để tìm đáp án cho những phương án còn lại. Phương pháp này giúp bạn tiết kiệm thời gian làm bài và tối ưu điểm số. Hãy cân nhắc cẩn thận khi đổi đáp án khác.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa

Dưới đây là danh sách các đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa của các trường uy tín mà bạn có thể tham khảo:

• Trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc
  • Trường THCS – THPT Lương Thế Vinh – Hà Nội
  • Liên kết 8 trường THPT ở đồng bằng Sông Hồng
  • Liên kết 5 trường THPT Hải Phòng

Nếu bạn muốn tải đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa của các trường trên, hãy truy cập vào Izumi.Edu.VN để tải ngay nhé!

Tài liệu ôn luyện THPT Quốc gia từ CCBook

Nếu bạn muốn có nguồn tài liệu ôn luyện chuẩn và đầy đủ các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia, hãy đặt sách từ NXB Đại học Quốc gia Hà Nội và thương hiệu CCBook – Đọc là đỗ. Sách “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019 môn Hóa học” có đầy đủ các dạng bài và sẽ giúp bạn ôn đúng, trúng, đủ kiến thức trọng tâm mà không cần phải học cả “núi” sách.

Vậy còn chần chừ gì mà không đặt sách ngay tại Izumi.Edu.VN? Hãy tận hưởng ưu đãi và chất lượng tốt nhất từ chúng tôi!

IZUMI.EDU.VN – Xây dựng tương lai!