Bí quyết nộp hồ sơ ứng tuyển VietinBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) – ngôi nhà của những cơ hội lớn và nguồn nhân lực chất lượng. Với mục tiêu tạo dựng một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, VietinBank không chỉ tôn trọng giá trị của người lao động mà còn kết hợp hài hoà lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ. Nếu bạn muốn trở thành một phần của gia đình VietinBank và tận hưởng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cùng mức đãi ngộ cao nhất trong ngành Ngân hàng, hãy cùng Izumi.Edu.VN tìm hiểu cách nộp hồ sơ để vượt qua vòng sơ tuyển tại VietinBank nhé!

I. Yêu cầu bộ hồ sơ

a. Hồ sơ bao gồm

1. Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (Download Tại đây). Sau khi tải xong, bạn chỉ cần điền thông tin vào CV và nén file excel để gửi qua email. Hãy nhớ không chỉnh sửa định dạng file CV sau khi tải xuống.
  2. Scan hoặc chụp ảnh Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file không quá 2MB (tổng không vượt quá 10MB).
  3. Đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2021 chưa có bằng tốt nghiệp, bạn cần viết giấy cam kết và nộp bảng điểm dự kiến có xác nhận của Trường hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có xác nhận của Trường (Mẫu cam kết file word Download Tại đây).

Lưu ý:

• VietinBank chỉ tiếp nhận hồ sơ qua email, không nhận hồ sơ bản giấy hoặc trực tiếp tại chi nhánh tuyển dụng.
  • Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ cho 01 vị trí tại 01 chi nhánh trong mỗi đợt tuyển dụng tập trung.
  • Không được nộp hồ sơ cho cùng một vị trí tại cùng một chi nhánh trong vòng 6 tháng.
  • VietinBank chỉ tuyển dụng ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tại các trường đại học (không tuyển dụng ứng viên tốt nghiệp liên thông, tại chức, từ xa).
  • Thông báo lịch thi tuyển sẽ được gửi qua email và SMS cá nhân cho ứng viên đủ điều kiện dự thi các vòng.
  • Ứng viên chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ tuyển dụng. VietinBank có quyền hủy bỏ kết quả tuyển dụng nếu phát hiện thông tin khai báo không trung thực, chính xác.

b. Mô tả công việc và ngành học phù hợp với các vị trí thường tuyển

II. Lưu ý khi nộp hồ sơ ứng tuyển tại VietinBank

1. Yêu cầu về bằng đại học

• VietinBank chỉ tuyển dụng ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tại các trường đại học (không bao gồm tốt nghiệp liên thông, tại chức, vừa học vừa làm, trình độ văn bằng 2).
  • Đối với ứng viên tốt nghiệp Thạc sĩ, Đại học văn bằng 2, bằng Đại học thứ nhất phải là Đại học công lập, hệ chính quy (Đối với CN nhóm 1 và nhóm 2).
  • Bảng phân nhóm trường tương ứng với từng chi nhánh sẽ được cung cấp.

2. Chứng chỉ tin học và chứng chỉ tiếng Anh

VietinBank không yêu cầu nộp chứng chỉ tin học và tiếng Anh, trừ khi:

• Ứng viên dự thi vị trí RM FDI yêu cầu thành thạo trong giao tiếp và văn bản thương mại tại từng ngôn ngữ (Anh/Trung/Nhật/Hàn).
  • Ưu tiên ứng viên du học tại các quốc gia có ngôn ngữ Anh/Trung/Nhật/Hàn và/hoặc có chứng chỉ tương đương sau:
    • Tiếng Anh: TOEIC 780 hoặc IELTS 6.0 hoặc TOEFL IBT 78 hoặc TOEFL CBT 210;
    • Tiếng Trung: HSK cấp 5 (hoặc HSK cũ cấp 7) hoặc TOLFC cấp 4;
    • Tiếng Nhật: JLPT N2;
    • Tiếng Hàn Quốc: TOPIK 4.

III. Cách thức nộp hồ sơ

• VietinBank chỉ nhận hồ sơ qua email. Địa chỉ email nhận hồ sơ sẽ được cung cấp trong thông báo tuyển dụng.
  • Tiêu đề email ghi rõ: “Tên Chi nhánh_Vị trí tuyển dụng”.

Tìm hiểu thêm thông tin tuyển dụng VietinBank trên Group: U&Bank – Học & Làm nghề Ngân hàng.

Tận dụng cơ hội đầy hứa hẹn này và chuẩn bị bộ hồ sơ đảm bảo để vượt qua vòng sơ tuyển tại VietinBank. Chúc bạn thành công!